Cách kiểm tra dịch vụ gia tăng mạng VinaPhone đang dùng

0
9

Chắc hẳn một điều cho dù bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone cũng sẽ nhận được rất nhiều những tin nhắn quảng cáo sử dụng các dịch vụ gia tăng. Đôi khi những tin nhắn này sẽ làm nhiều người vô tình đăng ký mà bạn không để ý hoặc trước đây bạn từng sử dụng mà quên hủy dịch vụ khi không còn sử dụng nữa. Với rất nhiều các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone hiện nay thì một thuê bao nên kiểm soát được danh sách các dịch vụ tiện ích mà mình đã đăng ký sử dụng để tránh tình trạng bị trừ tiền phí mà không hiểu nguyên nhân vì sao. Hiện nay, Vinaphone cung cấp cho khách hàng các tra dịch vụ đang sử dụng qua tin nhắn, trên website và qua giao thức USSD với mã số *123#OK. Trong bài viết hôm nay, CocVu.Com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách kiểm tra dịch vụ mạng Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký như thế nào?

Trong bài viêt sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách để kiểm tra xem sim của mình hay thuê bao mạng vinaphone đã đăng ký dịch vụ vào chính xác và nhanh chóng nhất.

Cách 1: Nhắn tin SMS

Hãy soạn tin TK gửi đến số 123, bạn sẽ xem được danh sách dịch vụ VinaPhone đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-vinaphone-da-dang-ky-1

Sau đó thuê bao sẽ nhận được danh sách các dịch vụ Vas mà mình đang tham gia và có kế hoạch sử dụng cho hợp lý hoặc hủy khi không có nhu cầu. Gọi tổng đài: 9191 nếu quý khách không biết hủy dịch vụ đã đăng ký để tổng đài viên hỗ trợ bằng cách cung cấp số thuê bao cần hủy.

VAS là viết tắt của Value Added Services – Dịch vụ giá trị gia tăng. VAS thường được hiểu là các dịch vụ gia tăng trên điện thoại di động.

Cách 2: Truy cập địa chỉ Vinaphone Portal để kiểm tra

Bước 1: Tuy cập: vinaphone.com.vn sau đó đăng ký thành viên Vina Portal >> đăng nhập >> mục Trang cá nhân.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-vinaphone-da-dang-ky-2

Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt dịch vụ GTGT và bấm tiếp vào mục con cùng tên.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-vinaphone-da-dang-ky-3

Bước 3: Sẽ có danh sách dịch vụ VinaPhone đã đăng ký cho bạn xem.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-vinaphone-da-dang-ky-4

Và khi đó các bạn sẽ biết được dịch vụ Vinaphone nào đang từ tiền bạn ngay nhé! Nếu bạn không muốn sử dụng các dịch vụ đã đăng ký thì hãy lựa chọn dịch vụ đó và soạn tin hủy. Chi tiết về hủy dịch vụ khách hàng bằng gọi ngay tổng đài: 9191 (200đ/phút) để yêu cầu tổng đài viên tra cứu và hủy các dịch vụ mà mình không mong muốn dùng. Hãy ghi nhớ những thông tin hữu ích này để luôn chủ động quản lý được tài khoản trên sim của bạn một cách tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những cách hay được sử dụng để kiểm tra dịch vụ gia tăng mạng VinaPhone, hy vọng rằng sẽ hữu ích cho người dùng cách quản lý kiểm soát được những dịch vụ gia tăng của nhà mạng, tránh bị mất tiền không đáng xảy ra. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.