Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang dùng

0
23

Nhà mạng Viettel hay một số nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone thường cung cấp rất nhiều gói sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng phục vụ mọi tầng lớp của xã hội. Tuy nhiên, đó cũng là một điều mà nhiều người cẩn thận, nếu một thuê bao sử dụng quá nhiều thì bạnn cũng phải kiểm soát được xem mình đang dùng những dịch vụ gì, hơn nữa việc bị trừ tiền oan vì một dịch vụ mà bạn vô tình bấm phải khi nhận được những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng. Vì vậy, hãy kiểm tra dịch vụ mạng di động Viettel xem bạn đã đăng ký không? do đó hãy hủy nếu mà bạn chưa hề đăng ký sử dụng nó. Nếu muốn kiểm soát xem chúng ta đang dùng dịch vụ gì hoặc thấy số thuê bao bị trừ tiền vì một dịch vụ giá trị gia tăng chưa hề đăng ký, hãy kiểm tra lại để hủy. Trong bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho các bạn ít nhất 2 cách để kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang sử dụng.

Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như thế nào?

Cách 1: Nhắn tin SMS

Đây là cách được sử dụng nhiều và đơn giản nhất, chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 để xem danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng số thuê bao Viettel này đã đăng ký. Trong tin nhắn trả lời, Viettel cũng sẽ kèm theo hướng dẫn cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ.

kiem-tra-dich-vu-viettel-dang-su-dung-1

Cách 2: Vào trang chủ Viettel

Bước 1: Vào trang chủ của Viettel tại địa chỉ (vietteltelecom.vn) rồi đăng nhập bằng tài khoản Viettel. Sau khi đăng nhập, hãy bấm mục Tiện ích rồi chọn Di động trả trước.

kiem-tra-dich-vu-viettel-dang-su-dung-2

Bước 2: Vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

kiem-tra-dich-vu-viettel-dang-su-dung-3

Hệ thống sẽ đưa ra danh sách dịch vụ VAS bạn đang đăng ký nếu có…

kiem-tra-dich-vu-viettel-dang-su-dung-4

Tạm kết

Trên đây là 2 cách giúp bạn kiểm tra được dịch vụ gia tăng hay một gói sản phẩm nào mà bạn đã đăng ký từ nhà mạng Viettel. Nếu bất ngờ bạn thấy số thuê bao bị trừ tiền vì một dịch vụ giá trị gia tăng chưa hề đăng ký, hãy kiểm tra lại để hủy. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.