Cách ứng tiền điện thoại Viettel bằng tin nhắn cho thuê bao trả trước

0
79

Đôi khi có những cuộc gọi cấp bách mà bạn lại không thể nào đi mua thẻ điện thoại để nạp được thì cách ứng tiền trước bằng dịch vụ của Viettel là một cách cứu thế hữu hiệu. Không biết các bạn như thế nào, đối với mình hầu như mình rất hay ứng trước vì nhu cầu sử dụng gọi điện, mạng internet thường xuyên trên điện thoại. Viettel cung cấp ba cách ứng tiền trước đó là: cách ứng tiền qua tổng đài 911, ứng tiền qua tổng đài 9118, ứng tiền linh hoạt qua dịch vụ xTime. Mọi thuê bao di động trả trước và Dcom trả trước của Viettel đều có thể tham gia đăng ký dịch vụ ứng tiền di động tự động này. Nếu bạn đang cấp bách cần một khoản tiền để gọi điện nhắn tin mà không biết làm thế nào thì cách ứng tiền điện thoại Viettel bằng tin nhắn sau đây sẽ giúp bạn đấy.

Ứng tiền điện thoại Viettel qua tổng đài 911

Điều kiện ứng tiền qua 911

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều;
  • Số ngày hoạt động SIM từ 90 ngày trở lên;
  • Số dư trong tài khoản chính phải dưới 300đ;
  • Thuê bao Viettel chỉ được ứng 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ, nếu bạn đã ứng tiền lần này thì vui lòng nạp thẻ để trả số nợ đã ứng thì bạn mới tiếp tục ứng tiền Viettel tiếp tục.

Cách thực hiện như sau

– Lựa chọn phần cuộc gọi -> nhập số với cú pháp *911# sau đó bấm OK hoặc Gọi.

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 2

– Nếu bạn không đủ điều kiện ứng tiền bên trên, một tin nhắn từ tổng đài 195 với nội dung

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 1

– Nếu bạn đủ điều kiện ứng tiền điện thoại Viettel thì số tiền bạn nhận được sẽ là 10.000 đồng, sau khi nạp thẻ vào điện thoại, hệ thống sẽ tự động từ tài khoản của bạn số tiền là 11.500 đồng ((bao gồm số tiền đã ứng + phí ứng tiền 15%). Các bạn hãy nhớ là thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ. Nếu lần nạp thẻ tiếp theo không trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

– Khi ứng tiền thành công, bạn sẽ có thông báo đến tin nhắn số tiền đã ứng.

Ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Đây cũng là một cách cứu cách khá hay, tuy nhiên lại ít người để ý vì tổng đài khó nhớ. Người dùng soạn cú pháp UT gửi 9118 để đăng ký. Sau đó, hệ thống sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng và xem xét để khách hàng có thể ứng tiền với các giá trị khác nhau, gồm 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ.

Người dùng có thể tham khảo các mệnh giá tiền khi nhắn tin tới tổng đài 9118 theo bảng dưới đây:

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Ứng tiền Viettel thông qua dịch vụ XTime

Dịch vụ này sẽ cho phép ứng tiền tùy vào lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, mức dữ liệu sử dụng, thời gian sử dụng SIM, tần suất nạp thẻ điện thoại,…

Để đăng ký dịch vụ ứng tiền, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 5511 hoặc gọi *511# sau đó làm theo hướng dẫn.

Hoặc khi tài khoản gốc của bạn dưới 1000đ và nhận được tin nhắn mời ứng tiền, nếu thuê bao đồng ý, soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi về 5511.

Ứng tiền Viettel thông qua dịch vụ XTime

Lời kết

Trên đây là 3 cách ứng tiền điện thoại Viettel bằng tin nhắn cho thuê bao trả trước . Điều giống nhau của 3 cách ứng tiền đó à mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền một lần, sau khi nạp thẻ hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. Số tiền trừ sẽ bao gồm số tiền ứng và % dịch vụ cho mỗi lần ứng tiền thành công. Nếu bạn không cần ứng nhiều tiền thì có thể gọi điện tới 911, nếu nhu cầu ứng nhiều hơn 10.000đ thì có thể sử dụng dịch vụ qua tổng đài 9118, hoặc XTime. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.