Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân Công nghệ và Cuộc sống – CocVu.Com!

Với đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để đưa đến các bạn đọc giả. Ngoài mục đích chính là chia sẻ, viết blog cũng giúp mình thu nhận thêm kiến thức rộng lớn của loài người, góp phần tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm trong đam mê của mình.

Bao gồm các chuyên mục

  • Thủ thuật máy tính: Gồm nhiều chuyên mục nhỏ như thủ thuật, hướng dẫn về các HDH Windows, mac, phần mềm tiện ích tốt nhất cho máy tính của bạn.
  • Thủ thuật điện thoại: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng, game, thủ thuật di động hay cho các nền tảng phổ biến hiện nay đó là Android, iOS, Windows phone, Blackberry 10.
  • Cuộc sống và chia sẻ: Chủ yếu là những bài chia sẻ của cá nhân về những vấn đề của xã hội.

Với 6 năm xây dựng phát triển Cốc Vũ Dot Com vẫn giữ nguyên mục đích là trang hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm, ứng dụng hay trên máy tính và điện thoại di động. Tổng hợp những thủ thuật hay về máy tính PC, Mac và hệ điều hành di động iOS, Android… Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm kiếm được những điều bạn muốn tại đây.

Hy vọng được sự ủng hộ từ phía độc giả để Blog cá nhân của mình ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi thắc mắc, cũng như đóng góp về website các bạn vui lòng để lại lời nhắn tại Liên Hệ để tôi xây dựng hệ thống ngày càng tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!