Hướng dẫn cách thay đổi mk garena mới nhất 2020 siêu nhanh

10
5173

Garena là một phần mềm dùng để chơi game hoặc thi đấu E-sport trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tập hợp nhiều game được đông đảo người chơi sử dụng. Với cá nhân mình trước đây cũng rất hay cài đặt để chơi đế chế và bắn half life hay LMHT…Chắc hẳn nó cũng không mấy lạ lẫm với những bạn hay chơi game rồi. OK bài viết hôm nay mình sẽ viết hướng dẫn cách đổi mk garena mới nhất này, tuy nhiên sẽ giới thiệu qua chút thông tin dành cho bạn đọc.

Trong năm gần đây, khi mà garena đang bị loãng bởi rất nhiều những game khác chiếm lấn. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của garena trên công đồng game Việt vẫn rất sôi động. Hôm nay rảnh rỗi, dạo qua mấy trang, nhóm, nơi hay thảo luận về Garena mình thấy rất nhiều bạn không thay đổi mk garena được. Có thể những bạn mới cài để chơi nên chưa biết cách. Vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi mật khẩu Garena một cách đơn giản hơn bao giờ hết và hy vọng rằng sẽ có ích cho nhiều game thủ đang loay hoay không biết cách đổi mật khẩu như thế nào!

Cho đến hôm nay cập nhật thêm thông tin vào bài viết này, mình vẫn không biết tại sao nhu cầu đổi mật khẩu này lại vẫn được nhiều người đọc tìm kiếm đến vậy, chắc vẫn có độ hot nhất định rồi. Việc đổi mật khẩu này cũng không làm ảnh hưởng đến một số game trong Garena, cho nên đổi mk garena mới nhất này sẽ giúp bạn bảo mật tốt hơn tài khoản của mình trong mọi tình huống.

Làm sao để thay đổi mk garena nhanh và đơn giản?

Một câu hỏi được rất nhiều các bạn chơi quan tâm, công việc nay rất đơn giản, để đổi mật khẩu Garena cũng cần một số thông tin như bạn cần nhớ được email, hoặc số điện thoại của mình. Cho nên nếu bạn đã không nhớ mail của mình thì coi như bạn đã mất nick. Còn nếu có đủ thông tin các bạn hãy thực hiện theo cách đổi mât khẩu garena  sau đây:

Giới thiệu phần mềm Garena

Với phần mềm Garena, các game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng cách sử dụnng mạng Internet để vào các phòng game ảo. Hiện nay, Garena đang có hơn 53 triệu người chơi đăng ký từ hơn 212 quốc gia trên thế giới trong đó có việt nam, góp phần đưa Garena trở thành cộng đồng game thủ quốc tế lớn nhất thế giới.

Tại sao bạn nên đổi mật khẩu Garena

Thực tế cho thấy có vô vàn lý do khiến đổi mk garena của bạn cần phải đổi, nhiều người cho rằng đã lâu quá không chơi, hoặc cho người khác dùng … rồi khiến bị quên, hoặc mất. Nhưng qua tìm hiểu trên cộng đồng Garena nói chung, mình cũng tập chung những lý do sau đây:

– Mật khẩu của bạn đã sử dụng quá lâu không thay đổi, từ đó việc bảo mật cũng kém đi.
– Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi Game
– Máy tính bạn bị nhiễm virus.
– Bạn cảm thấy thiếu an toàn với mật khẩu hiện tại.
– Bạn chia sẻ mật khẩu tài khoản cho nhiều người chơi khác.
– Và nhiều lý do cá nhân khác…

Vì Garena hỗ trợ tại Việt Nam nên giao diện ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất dễ dàng cài đặt.
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena bằng cách truy cập vào địa chỉ tại đây Sau đó các bạn truy cập vào thẻ Tài khoản.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena mới nhất 1

Bước 2: Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu bạn tìm đến mục Tài khoản ->> Mật khẩu, bạn nhấp vào Thay đổi.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena mới nhất 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trong bảng yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena mới nhất 3

Bước 4: Nếu bạn đăng kí 2 bước xác nhận qua điện thoại thì 1 mã sẽ gửi về điện thoại.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena mới nhất 5

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena mới nhất 6

Như vậy đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Garena rồi đó. Tuy nhiên để đảm bảo hơn cho tài khoản của bạn hãy tham khảo thêm.

Cách chọn mật khẩu Garena đủ mạnh

Tại sao lại phải quan trọng bước này? bởi lẽ mật khẩu là thứ quan trọng nhất khi truy cập vào tài khoản của bạn. Việc lựa chọn mật khẩu an toàn tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân có những quy tắc dễ nhớ và người ngoài khó có thể đoán ra được. Tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại… Thông thường bạn nên kèm theo nhiều dạng kí tự đặc biệt vào tài khoản của mình sao cho bạn không bị nhầm lẫn và khó nhớ.

Một số dạng mật khẩu Garena bạn tham khảo

Đây  là những dạng mật khẩu mình hay dùng, tuy nhiên đối với những bạn có nhiều tài khoản khác nhau hãy dùng một quy tắc nhất định để khi đăng nhập bạn sẽ không bị nhầm lẫn. Đây là một bài mẫu mật khẩu tài khoản Garena đơn giản.

1. t3wahSetyeT4 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ
2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”
3. MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ.
4. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tEnbAnNamsInh =c0cvu91

Bảo mật tài khoản Garena như thế nào?

Thực tế cho thấy đổi mk garena cũng là một cách giúp các bạn bảo mật tốt cho tài khoản của mình. Để bảo vệ tài khoản các bạn có 2 cách đó là: Sử dụng bằng một địa chỉ Email và số điện thoại di động của mình. Các bạn hãy tham khảo chi tiết 2 cách tại bài viết cách bảo mật tài khoản Garena bằng số điện thoại và Email. Thông thường mình khuyên các bạn khoảng 1 đến 2 tháng nên đổi mật khẩu một lần là tốt nhất. Tránh để mật  khẩu quá lâu không cập nhật mới.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các bước thay đổi mk garena mới nhất cho các bạn tham khảo. Rất nhanh và đơn giản phải không nào. Theo mình thì các bạn nên chú ý tài khoản Email và số điện thoại vì 2 thông tin này là quan trọng nhất trong quá trình lấy lại mật khẩu. Và một điều nữa đó là, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản Garena của bạn để đảm bảo tính an toàn thông tin và tránh khỏi những rủi ro trong quá trình chơi game. Chúc các bạn thành công!


10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.