Top 5 phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính

0
53

Như bạn thấy đó, ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh là những nhu cầu không thể thiếu cho các bạn trẻ hiện nay. Các bạn có thể tự do tùy biến cắt ghép những bức ảnh đẹp không đụng hàng với bất kỳ ai, sau đó là chia sẻ lên trang cá nhân, làm ảnh đại diện độc đáo rành cho riêng mình. Nhờ phát triển của công nghệ smartphone, những phần mềm ghép ảnh này xuất hiện rất nhiều trên hệ điều hành điện thoại, các bạn không phải mở máy tính mà hoàn toàn thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép ảnh trên điện thoại. Tuy nhiên những phần mềm ghép ảnh cho máy tính vẫn được đông đảo người dùng quan tâm. Cho nên Cocvu.Com sẽ tổng hợp một số phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất.

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm có chức năng ghép ảnh, tuy nhiên để lựa chọn ra những phần mềm ghép ảnh tốt, dễ dàng sử dụng thì không phải ai cũng tìm được. Do đó nếu bạn có nhu cầu ghép ảnh hoặc chỉnh sửa có thể tham khảo một số phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Phan mem ghep anh tot nhat

Phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker

Picture Collage Maker là một trong những phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện này, với kho khung hình đồ sộ, nhiều khung hình mẫu đẹp như khung hình mẫu dành cho bé, khung hình mẫu giáng sinh, năm mới, sinh nhật, … cùng với chức năng sử dụng đơn giản, gọn nhẹ nên Picture Collage Maker đã chiếm được số lượng người dùng khá đông đảo.

Phan mem ghep anh Picture Collage Maker

Tính năng nổi bật nhất của Picture Collage Maker

Cho phép dùng có thể tạo rất nhiều loại ảnh với kích thước khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề như chủ đề giáng sinh noel, chủ đề năm mới… Bạn có thể lồng ảnh vào lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster và nhiều loại khung hình khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,…

Tải Picture Collage Maker tại đây

Phần mềm ghép ảnh Fotor 2.0.2

Fotor là phần mềm hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều hình mẫu đẹp. Ngoài ra, với nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, người dùng có thể tạo ra cho mình một bức ảnh thật đẹp so với ảnh gốc. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh ưng ý nhất.

Phan mem ghep anh Fotor  2.0.2

Tính năng chính của Fotor

– Khả năng làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện nay bao gồm cả định dạng RAW.

– Hỗ trợ thay đổi bề ngoài hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của các hình ảnh, tạo kiểu dáng hay phong cách đặc biệt cho đường viền…

– Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…

Tải Fotor tại đây

Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Maker

Là một trong những phần mềm ghép ảnh tạo khung khá ấn tượng. Photo collage maker giúp bạn tạo ra những hình ảnh cắt dán đẹp mắt. Phần mềm cung cấp 100 mẫu ảnh cắt dán khác nhau với đa dạng hiệu ứng và màu sắc. Việc thao tác hay thay đổi kích thước, kéo thả hay di chuyển cũng khá đơn giản. Bạn có thể lưu lại hoặc in những bức hình này ra để chia sẻ với bạn bè người thân, hay trang trí cho căn phòng của bạn thêm đẹp và phong cách.

Phan mem ghep anh Photo Collage Maker (PCM)

Các tính năng chính của Photo Collage Maker

– Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật.

– Cung cấp đa dạng khung hình.

– Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng.

– Cung cấp đa dạng các hiệu ứng.

Tải Photo Collage Maker tại đây

Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Creator

Đây là một phần mềm cắt dán chỉnh sửa ảnh khá tiện ích với các album ảnh số. Bạn có thể cắt dán ảnh với các 50 mẫu thiết kế sẵn với các hiệu ứng và định dạng ảnh chuyên nghiệp. Để ghép những bức ảnh của bạn thành một bức ảnh nghệ thuật thì Photo Collage Creator là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Phan mem ghep anh CollageCreator

Các tính năng chính của Photo Collage Creator

– Có thể biến hình ảnh phổ thông kỹ thuật số và văn bản vào công trình cá nhân hoá của nghệ thuật.

– Kết hợp ba chức năng tuyệt vời.

– Đáp ứng nhu cầu thường xuyên cho những bức ảnh kỹ thuật số và văn bản.

– Sử dụng các tính năng cao cấp như góc nhìn, hiệu lực và hiệu chỉnh không khí, bạn đạt được kết quả rực rỡ.

Tải Photo Collage Creator tại đây

Phầm mềm ghép ảnh PhotoShine

PhotoShine được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các hình ảnh trong ổ cứng, chương trình này hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng, chèn hiệu ứng, chèn khung, thay đổi màu sắc… của các bức ảnh dạng jpg, png.. một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.

Phan mem ghep anh Photoshine

Các tính năng chính của phần mềm PhotoShine

– Hỗ trợ tạo ảnh theo ý muốn.

– Cung cấp đa dạng các chủ đề và mẫu ảnh.

– Hiệu ứng ảnh độc đáo.

– Màu sắc đa dạng.

– Hỗ trợ cắt ghép ảnh.

Tải PhotoShine tại đây

Trên đây là tổng hợp top 5 phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho máy tính, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để phục vụ công việc ghép ảnh của bạn. Phần mềm ghép ảnh còn rất nhiều nhưng mình chỉ tổng hợp những phần mềm phổ biến và được đông đảo người sử dụng nhất mà thôi. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.