Làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Garena khi bạn quên mất nick

13
383

Dạo qua một vài trang về game trực tuyến mới biết trang nào cũng rất sôi nổi bàn luận, xung quanh vấn đề đó vẫn là hiện tượng bị mất hoặc quên mật khẩu tài khoản Garena. Garena là một ứng dụng hỗ trợ chơi game qua mạng đã nổi tiếng được phổ biến rộng rãi đối với các game thủ. Bạn là một người mới chơi, hoặc mới tìm hiểu hãy tải và cài đặt Garena Plus mới nhất tại đây. Còn bạn là một người đã chơi lâu rồi, nhưng vô tình bạn quên mật khẩu Garena của mình? Hãy bình tĩnh, việc lấy lại mật khẩu Garena khá đơn giản, hãy thực hiện các bước của Cocvu.Com ngay sau đây nhé:

Lấy lại mật khẩu tài khoản Garena bị mất

Lưu ý: Việc quên mật khẩu Gmail mà bạn đăng ký cũng là câu hỏi chung của nhiều người, tuy nhiên nếu không lấy lại được tài khoản Gmail thì tốt nhất bạn nên tạo một tài khoản Ganrena mới.

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ: https://account.garena.com/
lấy lại mật khẩu tài khoản Garena khi bạn quên mất nick

Bước 2: Sau đó để lấy lại mật khẩu bạn bấm vào Quên mật khẩu rồi điền thông tin địa chỉ email và tên tài khoản Garena mà bạn muốn lấy lại mật khẩu:

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Garena khi bạn quên mất nick

– Nhập địa chỉ Email tên tài khoản và bấm Thay đổi
– Sau khi điền đủ thông tin bạn bấm Thay đổi.

Bước 3: Nếu địa chỉ email và tên đăng nhập của bạn nhập là đúng thì hệ thống sẽ gửi một email để bạn lấy lại mật khẩu Garena.
Bạn đăng nhập vào mail và làm theo hướng dẫn trong mail để thay đổi mật khẩu garena nhé.

Lưu ý: Để lấy lại được mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Garena thì việc nhớ email đăng ký hoặc có thể thêm cả số điện thoại vào tài khoản là rất quan trọng, chính những thông tin này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Ngược lại nếu bạn không nhớ những thông tin này sẽ rất khó để bạn lấy lại được mật khẩu tài khoản Garena của mình!

Cách thay đổi mật khẩu truy kích nhanh, đơn giản trong vài bước
Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh
Cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, lmht, lol

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình lấy lại mật khẩu tài khoản Garena khi bạn quên mất nick, để bảo mật hơn cho tài khoản của mình bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Garena của mình. Chúc các bạn thành công!


13 COMMENTS

    • Bạn gặp phải bị lỗi lúc kích hoạt mail đúng không? trước mình cũng bị như thế.

      • CHẳng là mình bị lừa lấy nick LOL và nó đổi mk của mình. Mình làm rồi nhưng đến khi đổi mật khẩu họ lại bắt nhập mã xác nhận gửi về điện thoại, nhưng điện thoại mình không thấy có tin nhắn.

  1. Cho mình 1 chuyện nhe. Mình thì còn nhớ mật khẩu nhưng mình lại quên @gmail thì làm sao mới có thể lấy lại được nic game của mình được. Mình xin cảm ơn

  2. Nếu quên tài khoản email đăng ký garena khó lấy lại mật khẩu nhưng có thể lấy lại được không? Và cách nào ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.