Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, lmht, lol

4
840

Với những người nghiện trò chơi trực tuyến hẳn không mấy lạ lẫm đến trò Liên Minh huyền thoại, Game được đông đảo người chơi Việt Nam biết đến, nhờ đó mà được xếp hạng là một trong những tựa game online hay nhất 2016. Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai, game chiến thuật và game hành động tốc độ cao. Game giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản xạ tốt, cũng như khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một tài khoản LOL và thường chia sẻ cho bạn bè chơi chung thì việc thường xuyên thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại là việc cần làm để bảo vệ tài khoản của bạn. Và bài viết sau đây từ CocVu.Com sẽ giúp bạn thực hiện cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thực tế hiện nay rất nhiều người sử dụng từ LOL để giao tiếp, tuy nhiên ý nghĩa thực tế của nó không phải ai cũng biết. LOL được cộng đồng game thủ vẫn hay nói với nhau, đây là một trò chơi trực tuyến vẫn đang rất phổ biến tại Việt Nam cũng như toàn thế giới tên tiếng việt là Liên Minh Huyền Thoại.

Tại sao bạn nên đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

Thực tế cho thấy có vô vàn lý do khiến mật khẩu liên minh huyền thoại, hay mật khẩu nick lol của bạn cần phải đổi, nhiều người cho rằng đã lâu quá không chơi, hoặc cho người khác dùng … rồi khiến bị quên, hoặc mất. Nhưng cũng tập trung những lý do sau đây.

  • Mật khẩu của bạn đã sử dụng quá lâu.
  • Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi Game.
  • Máy tính bạn bị nhiễm virus.
  • Bạn cảm thấy thiếu an toàn với mật khẩu hiện tại.
  • Bạn chia sẻ mật khẩu tài khoản cho nhiều người chơi khác.
  • Và nhiều lý do cá nhân khác

Thay đổi mật khẩu lmht như thế nào?

Game LOL do chính Garena phát hành nên việc đổi mật khẩu liên minh cũng chính là đổi mật khẩu Garena. Bạn làm theo hướng dẫn sau đây để đổi lại mật khẩu nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garenan của bạn bằng cách đăng nhập tại địa chỉ http://www.garena.vn/

cach thay doi mat khau lien minh huyen thoai 1

Bước 2: Đổi mật khẩu. Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu bạn tìm đến mục Tài khoản -> mật khẩu bạn nhấp vào thay đổi.

cach thay doi mat khau lien minh huyen thoai 2

– Điền đầy đủ thông tin trong bảng yêu cầu thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại bên dưới.

Đổi mật khẩu liên minh huyền thoại

Ở đây nếu bạn đã đăng ký 2 bước xác nhận tài khoản qua điện thoại thì một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký, tài khoản của mình chưa đăng ký nên chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới và click áp dụng để lưu lại là OK rồi.

– Nếu bạn đăng kí 2 bước xác nhận qua điện thoại thì 1 mã sẽ gửi về điện thoại.

 

Để có một mật khẩu lmht đủ mạnh

Việc lựa chọn mật khẩu an toàn tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân có những quy tắc dễ nhớ và người ngoài khó có thể đoán ra được. Nếu các bạn để ý thì những bài viết đổi mật khẩu mình luôn thêm một phần cách chọn mật khẩu vào bài, bở lẽ do nhiều người chủ quan trong việc lựa chọn mk. Tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Tham khảo một số dạng mật khẩu

Cũng như bất kỳ tài khoản nào khác, việc lựa chọn mật khẩu an toàn luôn đóng vai trò then chốt đảm bảo rằng nick của bạn luôn được bảo mật. Công việc chọn lựa mật khẩu vừa bảo mật cao vừa dễ nhớ là yêu cầu của các bạn. Hãy kham khảo một vài dạng mật khẩu liên minh huyền thoại như sau:

1. t3wahSetyeT4 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ
2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”
3. MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ.
4. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tEnbAnNamsInh =c0cvu91

Lời nhắc

Để bảo vệ tài khoản Garena hay tài khoản liên minh huyền thoại của mình thì ngoài việc sử dụng cách đổi mật khẩu garena ra thì bạn cũng nên thiết lập 2 bước xác nhận qua điện thoại hoặc email để phòng trường hợp bị kẻ xấu lấy mất nick nhé!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, lmht, lol. Và một điều nữa đó là, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản liên minh huyền thoại (đổi mật khẩu lol)của bạn để đảm bảo tính an toàn thông tin và tránh khỏi những rủi ro trong quá trình chơi game. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ vướng mắc gì, xin vui lòng đặt câu hỏi bằng cách bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.