Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất

21
777

Như các bạn đã và đang chơi game không mấy gì lạ lẫm trò “Đột Kích – Cross Fire” hay viết tắt là (CF). CF là một trong những game thuộc thể loại game bắn súng được đông đảo các bạn chơi trong suốt thời gian dài. Game thủ nam có, nữ cũng có, điều này đủ biết sức hút của nó như thế nào.  Cho đến năm 2019, đột kích vẫn luôn là trò chơi được cộng đồng game thủ Việt Nam chờ đón, minh chứng cho điều này đó là nhữn bản cập nhật mới luôn được hàng triệu lượt tải về. Quay trở lại vấn đề chính của bài, trong quá trình chơi game, bạn muốn đổi mật khẩu cf đột kích của mình vì một số lý do nào đó, và việc thực hiện đổi mật khẩu đa số gặp khá nhiều khó khăn được phản hồi khá nhiều tại diễn đàn cũng như các nhóm trao đổi về đột kích CF.  Vậy cách đổi mật khẩu cf  đột kích mới nhất như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết của mình ngay sau đây:

Làm thế nào để đổi mật khẩu cf – Đột Kích

Trước khi thực hiện các bước của nội dung chính, mình xin phép được giới thiệu qua Game đột kích để người chơi có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản của trò chơi đối với một số người chơi mới.

Giới thiệu Game Đột kích – CF

Game Đột Kích ra đời một thời gian khá dài nhưng Đột Kích vẫn chiếm vị thế nhất định, luôn nằm trong top xếp hạng những game bom tấn trong làng game Việt.

Cross Fire đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, khả năng quan sát nhạy bén và tư duy phải nhanh lẹ để hạ gục nhanh tiêu giệt gọn nhiều kẻ địch. Tham gia vào game Đột Kích Cross Fire bạn sẽ được trang bị đầy đủ những khẩu súng siêu hàng, vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp, bạn càng chơi giỏi thì việc bạn được sở hữu những khẩu súng hiện đại, tối tân là việc đơn giản.

Lý do bạn nên đổi mật khẩu CF, đột kích

– Mật khẩu của bạn đã sử dụng quá lâu.
– Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi Game
– Máy tính bạn bị nhiễm virus.
– Bạn cảm thấy thiếu an toàn với mật khẩu hiện tại.
– Và nhiều lý do cá nhân khác…

Cách lựa mật khẩu mạnh mẽ, an toàn

Trong việc lựa chọn một mật khẩu mạnh và dễ nhớ trong đột kích, cf thì bạn nên chọn một mật khẩu đủ dài, mang tính ngẫu nhiên hoặc nếu không chỉ có người chọn nó mới nghĩ ra được sao cho khó có thể bị hack, dễ phát hiện dò tìm đơn giản. Tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại… để tránh bị mất tài khoản.

Một số cách chọn mật khẩu kiểu như sau:

1. t3wahSetyeT4 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ
2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”
3. MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ.
4. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tEnbAnNamsInh =c0cvu91

Việc chọn mật khẩu fc tốt khá quan trọng đối với các game thủ.

Cách đổi mật khẩu cf, đột kích đơn giản nhất

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang đổi mật khẩu đột kích tại địa chỉ: id.vtc.vn

Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất

Giới thiệu: Trang id.vtc.vn là trang chủ của VTC Game dùng để quản lý các ID, tải khoản Game…

Bước 2: Sau đó bạn hãy đăng nhập vào id.vtc.vn bằng tài khoản CF của bạn.

Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất 1

Bước 3: Hãy tiến hành đổi mật khẩu cf, đột kích hiện tại của bạn.

– Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản game đột kích tại id.vtc.vn, tiếp theo truy cập vào khu vực tài khoản và chọn “Đổi mật khẩu”.

Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất 2

Bước 4: Bây giờ bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký đổi mật khẩu gồm: Mật khẩu cũ và Mật khẩu mới muốn đặt rồi nhấn vào “ĐỔI MẬT KHẨU”

Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất 3

– Sau khi đổi mật khẩu cf hoàn thành bạn sẽ nhận được thông báo như sau:
Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh mới nhất 4

Nên đọc: Bảng kí tự đặc biệt trong CF, đột kích

Tạm kết

Vậy là đã hoàn thành xong cách đổi mật khẩu cf đột kích rồi. Rất đơn giản phải không các bạn? Với lời khuyên cá nhân thì các bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu cf hơn để đảm bảo an toàn cho tài khoản Đột kích của bạn.  Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.


21 COMMENTS

  1. mới mua acc , cần đổi pass mà giờ người bán ko nhớ thông tin acc , nên ko bik cách nào để đổi , vào đăng nhập thì VTC bắt có mã code sđt , giờ nó chưa đặt sđt thì làm chó gì mà đổi được đây , yêu cầu VTC dẹp cái vụ ăn tiền bằng cách gửi tin nhắn để đăng nhập đi nhá , bày đặt viện lý do bảo vệ tài khoản cho người dùng , tks tấm thịnh tình , nhưng giờ tui mua acc mà ko đổi pass được , lỡ nó phá acc tui thì VTC có trả tiền cho tôi ko , xin xem xét lại yêu cầu dẹp cái code đt khi đăng nhập đi nhé , tks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.