Hướng dẫn đăng ký, cách tạo tài khoản Garena, lập tài khoản Garena mới nhanh nhất

3
211

Garena là một nhà phát hành trò chơi cực kỳ nổi tiếng mà chắc hẳn nếu bạn là một người đam mê các trò Liên Minh Huyền Thoại (LOL),FiFa Online 3, Dota, AOE. Còn bạn là một người mới tập chơi và bạn muốn chơi trực tuyến với cộng đồng Garena hùng mạnh này? Điều đó hoàn toàn đơn giản với phần mềm Garena Plus và một tài khoản Garena. Việc tạo tài khoản mới để chơi game là điều hoàn toàn cần thiết. Hiện nay, mới ra mắt phiên bản FIFA Online 4 các bạn hoàn toàn sử dụng tài khoản Garena này để chơi, tải FIFA Online 4 về máy tính của mình. Vậy để tạo tài khoản Garena mới như thế nào? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản, lập tài khoản Garena mới nhất của Cốc Vũ sau đây.

Cách lập tài khoản Garena mới

Bước 1: Truy cập tại địa chỉ đăng ký tài khoản Garena.

Hướng dẫn đăng ký, cách tạo tài khoản Garena, lập tài khoản Garena mới nhanh nhất

Bước 2:  Điền đầy đủ thông tin theo mẫu của hệ thống.

cách tạo tài khoản Garena mới nhanh nhất

Trong đó các bạn cần điền đầy đủ thông tin như sau

– Nhập địa chỉ Email: Địa chỉ Email vẫn còn hoạt động, chưa từng đăng ký tài khoản Garena lần nào. Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, hãy tham khảo cách tạo tài khoản Gmail mới.
– Điền tên đăng nhập của bạn: Tên đăng nhập Garena phải có 8 đến 16 kí tự và không được trùng khớp với mật khẩu.
– Điền mật khẩu và Điền lại mật khẩu: Mật khẩu không được giống với tên đăng nhập ở trên. Mật khẩu phải có ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một số (0-9).
– Phần cuối cùng là chọn quốc gia bạn đang sinh sống.

Bước 3: Lựa chọn nút Đăng ký, tài khoản Garena của bạn đã được tạo, bạn sẽ được chuyển đến trang thông báo của Garena yêu cầu đăng nhập vào Garena.

cách tạo tài khoản Garena mới nhanh nhất 1

Lưu ý: Bạn nên xác nhận Email sau khi đăng ký để giúp xác nhận và bảo mật tài khoản Garena được tốt hơn.

Sau khi đã đăng ký xong, các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Garena Plus dành cho máy tính, đăng nhập tài khoản mới tạo xong rồi tiến hành đăng nhập và chơi game như bình thường.

Lời kết

Thế là đã hoàn thành xong việc tạo tại khoản Garena mới rồi đó, rất đơn giản phải không? Tiện đây mình cũng xin lưu ý thêm là để tránh việc mất mát tài khoản thì mật khẩu của các bạn cũng phải đủ mạnh chứa những ký tự đặc biệt… Nếu bạn đã có một tài khoản rồi nhưng chưa tin tưởng lắm thì các bạn hãy đổi mật khẩu mới. Nếu trong quá trình lập tài khoản Garena mới có vướng mắc gì bạn hãy để lại bình luận xuống bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!


3 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi cách chuyển một tài khoản fb đã kết nối với game chiến dịch huyền thoại của garena.sang một tài khoản fb khác thì làm như thế nào.mong b giúp đỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.