Hướng dẫn cách xóa sđt garena, xóa số điện thoại trên Garena nhanh đơn giản

0
542

Như các bạn đã biết trên tài khoản Garena, nếu bạn muối thay đổi địa chỉ Email hay đổi mật khẩu Garena đều phải thông qua số điện thoại di động. Có vô vàn lý do, trong một số trường hợp không may như bị mất số điện thoại hoặc số điện thoại đó không dùng nữa hoặc nhượng cho người khác hoặc bạn không thể làm gì với số điện thoại đó nữa thì phải làm sao? Công việc rất khá dễ dàng đó là xoá số điện thoại cũ trên Garena đi là xong. Để cho các bạn hiểu rõ hơn. Cho nên bài viết hôm nay, một bài viết hướng dẫn cách xóa sđt garena, xóa số điện thoại trên Garena nhanh đơn giản dành cho những bạn đang có nhu cầu như tiêu đề nhé.

cách xóa số điện thoại trên Garena nhanh đơn giản

Chi tiết cách xóa số điện thoại Garena

Để xoá số điện thoại bạn phải truy cập vào trang hỗ trợ của garena, đó chính là: hotro.garena.vn .

Bước 1: Sau khi chọn đăng nhập để đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó bạn vào phần gửi yêu cầu hoặc truy cập theo link ở phần theo dõi phiếu để bắt đầu gữi yêu cầu xoá số điện thoại. Link mình để ở bên trên, các bạn chọn tự game muốn hỗ trợ sau đó thực hiện tiếp bước 2.
Bước 2: Điền đầy đủ họ tên, email, và số điện thoại để thực hiện yêu cầu.
Bước 3: Đến phần tôi cần hỗ trợ dịch vụ thì chọn là Hỗ trợ tài khoản (chưa đăng kí). Sau đó các bạn lựa chọn theo như sau:

+ Phần Chọn câu hỏi thì chọn là Xoá số điện thoại
+ Điền tên tài khoản vào.

– Thông tin Giao Dịch là những lần chuyển sò gần nhất: Phần này lấy ở trong phần lịch sữ nạp thẻ khi chọn nạp thẻ. bạn có thể vào trực tiếp ở đây: napthe.garena.vn/transactions/
– Phần này điền theo kiểu: 15/6/2016 – 20.000vnd, 14/6/2016 – 50.000vnd, 13/6/2016-100.000vnd. Các bạn có thể ghi 5 lần gần nhất. Nếu tài khoản chưa bao giờ nạp thẻ thì ghi là chưa bao giờ nạp thẻ.
– Game bạn đang chơi: Chọn game bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại
5 trang phục bạn mua gần đây nhất: Bạn điền đại 5 trang phục bất kì mà bạn có
– Tên anh hùng: Là nhân vật trong game.
– Tên 5 tướng mua cuối cùng: Phần này bạn đăng nhập tài khoản trên gas (garena mobile) Chọn Liên minh huyền thoại ->HBLM(học bạ liên minh) -> Khoảnh khắc và kéo xuống tìm 5 con tướng mới mở.
– Thông tin cuối cùng khi tài khoản bị hack: Nếu bạn không chọn nhớ được các thông tin trên chính xác thì nhớ phải nói đúng câu này, ví dụ: trận đó bạn có kda: 50:1:2, có thằng soraka afk, team bạn có troll, bạn có 3 con rồng…. nói chung bạn nhớ cái gì thì nói cái đó.
– Tiêu đề: Xoá số điện thoại garena

Thông tin chi tiết xoá số điện thoại Garena:

+ Mình bị hack tài khoản xin admin xoá số điện thoại.
+ Mình bị mất sim xin admin xoá số điện thoại.
+ SĐT này của mình bị mất xin xoá số điện thoại.
+ Tập đính kèm: Cái này bạn có thể up hình ảnh bạn penta kill, hay quara kill gì đó trên tài khoản đó thì càng tốt, không có thì cũng không sao. Và nhấn Gửi hỗ trợ.

Một vài câu hỏi khi xoá số điện thoại trên Garena

1. Nạp thẻ không tới 3 lần thì sao?

Trả lời: – Thì có lần nào ghi lần đó.

2. Nếu không nạp thẻ thì làm sao?

Trả lời: – Không nạp thì ghi là không nạp, chỉ điền thông tin trận cuối cùng bị hack là được

3. Check skin sao cho chuẩn

Trả lời: – Cái này chỉ tương đối thôi, chứ cũng không có cách check chuẩn, nên bỏ qua những skin mà làm cho như vua ramus, riot tristana…

– Chọn xem cửa hàng khuyến mãi có skin nào được mua không, xem ngày nạp thẻ ngày đó có khuyến mãi skin tướng nào thì điền vào.
– Ngoài ra nếu bạn cũng có thể dùng lolskinview để xem thời gian.

Lưu ý: Tất cả các link trên đều là link trang chủ của Garena ( tên miền Garena.vn ) chứ không phải lừa đảo gì đâu nhé. Các bạn nên nhớ rằng sau khi điền xong thì phải đợi support(hỗ trợ) xét duyệt. Ok thì bên cung cấp sẽ xoá nhé. Không thì có thể contact live chat cũng được.

Tham khảo thêm: cách thay đổi mk garena mới nhất 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa sđt garena,  xóa số điện thoại trên Garena. Thông thường thì trong vòng 24h thì bạn sẽ được trả lời. Thường nếu bạn điền chuẩn hết thì tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được xoá số điện thoại thôi. Nếu trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thực hiên thành công.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.