Tư vấn: Điều kiện, thủ tục, cách làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank

0
105

Ngân hàng Agribank hay tên gọi đầy đủ là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, đây có lẽ là ngân hàng vẫn còn 100% vốn nhà nước. Agribank được biết đến là ngân hàng được nhiều người sử dụng để mở vay tiền, mở tài khoản… Do có rất nhiều ưu đãi lớn cho người làm thẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, và những người dân sống ở vùng nông thông thì Agribank là ngân hàng phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng. Và bạn đang muốn làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì bài viết sau đây sẽ cho bạn đầy đủ về cách làm thẻ ATM Agribank như thế nào? làm ở đâu? phí làm thẻ? và các phí liên quan đến việc sử dụng thẻ ATM được quy định như thế nào?

Điều kiện làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank?

Cũng giống như điều kiện làm thẻ ATM Vietinbank, Vietcombank, Oceanbank. Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có chứng minh nhân dân;
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng Agribank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank

Chuẩn bị gì khi làm thẻ ATM Agribank?

Để làm thẻ ATM, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4
  • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Agribank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng)

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ngân hàng Agribank

Phí rút tiền trên cây ATM của ngân hàng Agribank?

Khi sử dụng thẻ ATM, một vấn đề mà bạn cũng cần phải quan tâm đó là các chí phí khi sử dụng thẻ. Các chi phí khi sử dụng thẻ ATM cụ thể gồm:

– Phí phát hành: 50,000 đồng với thẻ chuẩn nội địa và 30,000 đối với thẻ ATM sinh viên.
– Phí thường niên (phí duy trì thẻ): không mất.

Phí rút tiền sẽ chia ra các trường hợp rút tiền sau:

+ Rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank: 1,000 đồng/lần rút tiền.
+ Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác: 3,300 đồng/lần rút tiền.
+ Rút tiền tại nước ngoài có hỗ trợ thẻ ATM của Agribank: 44,000 đồng/lần rút tiền.

Phí chuyển khoản

+ Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Agribank tại cây ATM của ngân hàng Agribank: 0,03% số tiền giao dịch và số tiền giao dịch tối thiểu là 3,300 đồng.
+ Phí chuyển khoản liên ngân hàng tại cây ATM của ngân hàng Agribank: 0,05% số tiền giao dịch và tối thiểu 8,800 đồng/lần giao dịch.
+ Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Agribank tại cây ATM của ngân hàng khác: 0,05% số tiền giao dịch và tối thiểu 4950 đồng/lần giao dịch.
+ Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng Agribank tại cây ATM của ngân hàng khác: 0,06% số tiền giao dịch và tối thiểu 11,000 đồng /lần giao dịch.

Phí kiểm tra tài khoản tại cây ATM

+ Đối với việc kiểm tra số dư tài khoản tại cây ATM của Agribank sẽ không mất phí nếu không in hóa đơn và sẽ là 550 đồng/lần nếu có in hóa đơn.
+ Đối với việc kiểm tra số dư tài khoản tại cây ATM của ngân hàng khác thì phí là 550 đồng/lần tại các cây ATM trên lãnh thổ Việt Nam, còn nếu kiểm tra tại các cây ATM tại nước ngoài phí là 11,000 đồng/lần kiềm tra.

Lời kết

Trên đây là điều kiện, thủ tục cũng như hướng dẫn cách làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Với thủ tục đơn giản bạn có thể nhanh chóng làm thẻ ATM tại ngân hàng Agribank để thực hiện các hoạt động giao dịch dễ dàng hơn. Mong rằng với những thông tin trên đây đã giúp cho mình có kiến thức đầy đủ trước khi đi làm thẻ ATM ngân hàng Agribank. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.