Cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank như thế nào?

0
22

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam được đông đảo người dùng lựa chọn. Với mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tình thành phố, chi phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM Vietinbank. Theo cảm nhận từ riêng cá nhân mình thẻ ATM Vietinbank phổ biến hơn nhiều lần so với thẻ ATM của ngân hàng Oceanbank tại Thái Nguyên. Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM Vietinbank mà không biết thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank như thế nào? Làm thẻ ATM Vietinbank ở đâu? Phí làm thẻ ATM Vietinbank bao nhiêu tiền thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Điều kiện làm thẻ ATM của Vietinbank?

Cũng giống như các ngân hàng khác tại Việt Nam, để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có chứng minh nhân dân;
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietinbank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank rồi đó.

Thủ tục khi làm thẻ ATM Vietinbank?

Để làm thẻ ATM Vietinbank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 (Có thể không cần)
  • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng).

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Làm thẻ ATM Vietinbank ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc để làm thẻ.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietinbank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM Vietinbank trong trường hợp bạn gặp phải, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Phí làm thẻ ATM Vietinbank mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM Vietinbank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietinbank.

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietinbank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietinbank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM Vietinbank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietinbank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.

Đối với thẻ E-Partner dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 30 triệu đồng/ngày.

Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM Vietinbank là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM Vietinbank phổ biến nhất là thẻ ghi nợ E-Partner, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM Vietinbank này là:

+ Phí rút tiền: 1,100 đồng/giao dịch tại cây ATM Vietinbank, và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : dưới 5 triệu/ngày thì không mất phí, đối với số tiền vượt 5 triệu tính phí bằng 0,06% của số tiền chuyển.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ mà nhưng có  thắc mắc gì hãy coment dưới đây, tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.