Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mới nhất 2019

0
49

Tuy không phải là ngân hàng top 1 tại Việt Nam nhưng bạn dễ dàng thấy được Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank đang là loại thẻ thông dụng nhất, với cá nhân mình chắc nó chỉ sau ngân hàng BIDV, nói hơi quá là đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người đi làm, đặc biệt những người làm tại doanh nghiệp tư nhân hoặc có vốn đầu tư nước ngoài, bởi lẽ hầu như tất các các công ty, xí nghiệp thâm chí là những cửa hàng đều trả lương nhân viên thông qua thẻ ATM Vietcombank. Đơn cử như một vài công ty trả lương công nhân qua thẻ ATM Vietcombank như SamSung, DENSO Nhật Bản… Chính vì thế, đối với những sinh viên mới ra trường, hoặc những người chuẩn bị đi làm thì đừng quên làm thẻ ATM Vietcombank. Và nếu như trong những ngân hàng phát hành thẻ ATM tại Việt Nam hiện nay mà bạn thắc mắc không biết cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mới nhất như thế nào? Làm thẻ ATM Vietcombank cần những gì? Làm thẻ Vietcombank ở đâu? Thủ ục có rắc rối gì không?…thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mới nhất

Điều kiện làm thẻ ATM củaVietcombank?

Cũng giống như một số ngân hàng cho phát hành thẻ ATM ở Việt Nam cần có những điều kiện thể làm thẻ, chứ không phải ai cũng có thể mở được. Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có chứng minh nhân dân;
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank?

Để làm thẻ ATM Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu;
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4(không cần cũng được);
  • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng, photo thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đối với các bạn sinh viên mới trúng tuyển đại học). Tuy nhiên vào những đợt khuyến mãi làm thẻ, các bạn hoàn toàn miễn phí mở thẻ mà không mất một đồng chi phí nào.

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Làm thẻ ATM Vietcombank ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để làm thẻ. Nếu các bạn muốn tìm kiếm nhanh có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Vietcombak để tìm kiếm chi nhanh nơi bạn sinh sống hoặc sử dụng Google Maps để tra cứu cũng khá tiện dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietcombank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM Vietcombank.

Phí làm thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM Vietcombank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietcombank.

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietcombank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM Vietcombank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietcombank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau. Ngoài ra, phí giao dịch như phí rút tiền trên cây ATM Vietcombank, phí chuyển tiền trên ATM Vietcombank, phí truy vấn tài khoản Vietcombank…cũng khác nhau tùy từng loại thẻ khác nhau.

Câu hỏi liên quan đến Mã pin ATM

Nên đọc

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank để các bạn tham khảo cho tiện khi đi làm thẻ. Cá nhân CocVu cũng đang sử dụng thẻ ATM và thẻ Visa của ngân hàng này, mọi thứ cũng khá ổn chưa phàn nàn điều gì về cách làm việc, cũng như dịch vụ mà Vietcombank cung cấp. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một ngân hàng làm thẻ ATM thì đây là sự lựa chọn mà mình khuyên các bạn. Trong quá trình mở thẻ có điều gì thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi bằng cách bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.