Sự thật về Vccorp đằng sau vụ hàng loạt website lớn bị sập

0
7

Từ hôm 13.10, một loạt các website lớn của VCCorp như Kenh14, Gamek, Genk, CafeF, và một số báo điện tử do VCCorp hợp tác vận hành kỹ thuật như báo Dân Trí, Soha… bị “chết cứng” không thể truy cập được. “Đây được coi là sự cố về hệ thống nghiêm trọng nhất từng xảy ra với VCCorp từ trước tới nay”.

Như chúng ta biết, hệ thống của VCCorp là một hệ thống lớn, được bảo mật nghiêm ngặt, chuyện bị hack là khó xảy ra. Thế nên, không loại trừ khả năng, sự cố này bắt nguồn từ nguyên nhân bên trong (con người). Theo blog “VCCorp Tự truyện” tiết lộ thì chuyện này có thể do đấu đá nội bộ hoặc có nội gián phá hoại?.
doanhnghiep

Sự bất công ở VCCorp nhìn từ đồng lương!
(Trích Vccorpnews.blogspot.com)

Theo Mr. Fat Nguyễn Thế Tân “ước tính” và trả lời báo chí, doanh thu mỗi ngày của VCCorp chúng tôi khoảng 2,5 tỉ đồng (nên nhớ đấy chỉ là theo lời “ước tính” của Mr. Fat, còn sự thật thế nào hồi sau sẽ rõ). Thế nhưng sharma Vương Vũ Thắng, Mr. Fat Nguyễn Thế Tân đã đối xử với anh em kỹ thuật chúng tôi như thế nào? Ngoài các đồng chí nằm trong mắt xanh của ban lãnh đạo (dù chẳng làm gì, chỉ biết la ó, chọc ngoáy, suốt ngày cặm cụi chơi game, xem phim sex hoặc học hỏi kinh nghiệm Liên xô đánh Mỹ) lại có đồng lương cao vật vã, đã thế lại còn đang tính toán tháng 10 này lại tiếp tục tăng. Vậy mà các anh em trực tiếp cày bừa đem lại doanh thu 2,5 tỷ đồng mỗi ngày cho VCCorp thì sao? Mức lương 3 cọc 3 đồng, còn thua cả công chức nhà nước, có những nhân viên cả 2 năm không được tăng lương dù hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Điều bất công đó ai có thể chịu đựng? Niềm “tự hào” vì được “Intel đầu tư 17 triệu USD” đâu thể nuôi sống gia đình chúng tôi?


(Trích bảng lương anh em VCCloud)

Còn đây là dự tính tăng lương cho mấy anh “leader” suốt ngày chơi game, xem phim sex và Liên xô đánh Mỹ:

(Hút máu nhân viên, nuôi béo lãnh đạo, quá nản)


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.