Những thủ tục và điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng online

0
31

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card một loại thẻ cho phép người dùng có thể vay tạm tiền của Ngân hàng để mua sắm, khi tài khoản của bạn không đủ tiền chi tiêu. Thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán ngày càng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là những thành phố lớn. Tuy nhiên, các thủ tục mở thẻ tín dụng thường phức tạp khiến nhiều người không muốn đến phòng giao dịch ngân hàng quá nhiều lần. Để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các thủ tục khi làm thẻ tín dụng, nhiều ngân hàng hiện nay đã áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng online giúp những người có nhu cầu làm thẻ tín dụng tiết kiệm được thời gian và công sức. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn thủ tục và điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng online, xin mời các bạn theo dõi.

Làm thẻ ATM của một số ngân hàng

Chọn ngân hàng nào để mở thẻ tín dụng online?

Hiện nay ở Việt Nam các ngân hàng thương mại cạnh tranh khá nhiều để thu hút người dùng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng đó và thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM là những dòng sản phẩm mà ngân hàng đó cạnh tranh. Một số ngân hàng như ngân hàng Vietinbank, Techcombank, VPbanh,…đã thực hiện các dịch vụ mở thẻ tín dụng online, chính vì thế, những đối tượng có nhu cầu đăng ký mở thẻ credit trực tuyết thì có thể truy cập vào website các ngân hàng này để mở thẻ.

Những thủ tục và điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng online

Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến

Khi đăng ký mở thẻ credit, thẻ ghi nợ, thẻ ATM nội địa, quốc tế…mỗi ngân hàng đều có form mẫu sẵn và người dùng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin về số chứng minh nhân dân, email, số điện thoại, địa chỉ….

Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến, người mở thẻ chỉ cần đợi cuộc gọi từ ngân hàng, và hầu hết các ngân hàng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nơi bạn làm để hoàn thiện nốt các thủ tục còn lại (về xác nhận tiền lương thực tế, nhu cầu làm loại thẻ nào…)

Có nên mở thẻ tín dụng Online không?

Thẻ tín dụng là một trong những hình thức tín dụng với ngân hàng mà mỗi người dân, đặc biệt là những người có kế hoạch tài chính trong tương lai cần vay vốn ngân hàng nên sử dụng. Vì lịch sử dùng thẻ tín dụng để tiêu dùng, thanh toán online, mua sắm hàng hóa…cũng là một trong những yếu tố góp tới 30% số điểm tín dụng mà ngân hàng đánh giá bạn khi thực hiện vay vốn.

Ngoài ra, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều liên kết với người bán, những thương hiệu nổi tiếng, chính vì thế, việc mua sắm bằng thẻ tín dụng thường kèm theo hàng loạt những giảm giá, hoàn tiền…

Lời  kết

Trên đây là hướng dẫn các bạn những thủ tục và điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng online của một số ngân hàng tại Việt Nam, nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng thì còn vướng gì nữa mà không mở trực tuyến. Bởi việc mở thẻ tín dụng online còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức hơn cách làm thẻ tín dụng truyền thống. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.