Giải đáp thắc mắc: Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu?

0
39

Đối với những bạn mê game hoặc có sở thích những tự game của Garena phát hành chắc không lạ lẫm gì với thẻ Garena rồi. Tuy nhiên những bạn mới chơi hoặc không mấy tiếp xúc với những tựa game của Garena chắc không mấy để ý, thực tế cho thấy những tân thủ luôn đặt ra những câu hỏi tưởng chừng ai cũng biết như: Thẻ Sò Garena là gì, thẻ Garena là gì? thẻ Garena nạp game gì, mua thẻ Garena ở đâu, đại lý bán thẻ Garena ở đâu, cách nạp sò Garena như thế nào?… Để giải đáp những thắc mắc này mời các bạn cùng tìm hiểu: Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? trong bài viết dưới đây.

Những cách mua thẻ Garena

Trước kia, nếu hỏi mọi người hay nạp thẻ garena thì 10 người đều lựa chọn cách nạp sò Garena bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, hình thức này hiện tại không còn được áp dụng nữa. Điều này đã làm cho game thủ hơi bỡ ngỡ hoang mang không biết mua thẻ Garena ở đâu. Dưới đây là một số cách mua thẻ Garena còn được áp dụng mà bạn có thể tham khảo.

Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? 1

+ Mua thẻ Garena Online(trực tuyến): Trong thời đại công nghệ và Internet phát triển như hiện nay thì việc mua thẻ Garena online hết sức đơn giản. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena trong hai phút.
+ Mua thẻ cào Garena: Bạn có thể mua thẻ cào Garena tại các đại lý phân phối thẻ gần khu vực mà bạn sinh sống hoặc tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, tạp hoá…hoặc chính những quán cung cấp dịch vụ game, nét gần nhà bạn.
+ Mua thẻ Garena bằng tin nhắn sms: Đây là cách mua thẻ mới được Garena cung cấp trong thời gian gần đây. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: GARENA <mệnh giá thẻ nạp> gửi 9150. Ví dụ: GARENA 50000 gửi 9150

Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu?

Garena là một công ty phát hành game lớn, có số lượng thành viên tham gia đông, chính vì thế nhu cầu mua thẻ và nạp thẻ Garena cực kỳ nhiều. Đây cũng chính là cơ hội cho những kẻ gian bán thẻ giả, thẻ lậu. Khi mua thẻ Garena để nạp game bạn phải đề phòng cẩn thận để tránh bị kẻ gian lừa đảo. Hãy đọc và cập nhật tin tức và mua thẻ tại những trang lớn, uy tín mà bạn có thể tìm hiểu kỹ càng trên internet, nhất là trong trường hợp bạn mua thẻ trực tuyến và mua thẻ qua tin nhắn sms.

Điểm bán thẻ Garena có thể được chia làm các nhóm lớn:

1. Những địa điểm quen thuộc – nơi bạn ghé qua mỗi ngày

+ Các phòng máy, quán game
+ Các đại lý của AirPay.
+ Các điểm bán thẻ cào.
+ Các cửa hàng tạp hóa.

2. Nhóm siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Nổi bật nhất trong nhóm này là chuỗi cửa hàng Circle K và Vinmart+. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ tại các địa điểm hỗ trợ thanh toán qua Payoo.

Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? 2

3. Nhóm cửa hàng công nghệ, điện máy

Nổi bật nhất trong nhóm này là chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A và FPT Shop. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ tại các địa điểm hỗ trợ thanh toán qua Payoo, hoặc VTC Pay…

Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? 3

4. Các nhà thuốc

Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? 4

5. Các cửa hàng xe máy

Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? 5

Ngoài ra, để mua thẻ Garena với giá rẻ, đảm bảo uy tín bạn có thể mua tại VTC Pay. VTC Pay là đối tác phân phối mã thẻ chính thức của Garena. Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ. Với những hình thức thanh toán tiện lợi như thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp: Mua thẻ Garena ở đâu? Đại lý bán thẻ Garena giá rẻ ở đâu? hy vọng rằng sẽ cũng cấp cho tân game thủ những thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.