Cách bảo mật tài khoản Garena bằng số điện thoại và Email

2
90

Hẳn nhiều game thủ đã biết rằng tài khoản Garena giúp bạn chơi được khá nhiều trò như: Liên Minh Huyền Thoại (LOL), FiFa Online 3, Dota, AOE… và một số game mới hiện nay trên Garena nữa. Vì tài khoản này có thể sử dụng mọi dịch vụ khác của Garena nên việc bảo mật tài khoản này trở lên vô cùng cần thiết. Để bảo vệ tài khoản các bạn có 2 cách đó là: Sử dụng bằng một địa chỉ Email và số điện thoại di động của mình. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách bảo mật tài khoản Garena bằng số điện thoại và Email. Hãy làm theo những bước sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Tham khảo thêm: Cách thay đổi mật khẩu Garena nhanh nhất

Lưu ý: Để bảo mật tài khoản trước hết bạn đã phải có một tài khoản garena rồi, nếu bạn chưa có tài khoản để chơi một số game hiện nay thì hãy tạo một tài khoản Garena mới trong vài bước nhanh.

Xác nhận tài khoản qua email

Để tạo một tài khoản Garena, bạn cần phải có hòm thư điện tử (email) và để đảm bảo an toàn, các bạn lưu ý rằng Email sử dụng có thể là yhaoo, hotmail hay Gmail đều được miễn là tài khoản này còn hoạt động và đăng nhập một cách bình thường. Sau đó hãy xác thực hòm thư điện tử của bạn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang http://taikhoan.garena.vn – Đăng nhập nick Garena của bạn.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-2

Điền đầy đủ địa chỉ Email, mật khẩu của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột vào chữ “Xác nhận” ở dòng Email.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-1

Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-3

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin bạn còn thiếu.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-4

Lưu ý chỗ mật khẩu yếu: Trong bài viết cách đổi mk Garena mình có hướng dẫn các bạn lựa chọn một mật khẩu mạnh, các bạn hãy tham khảo để bổ sung nếu cần. Thực tế thì đổi mật khẩu cũng là cách bảo mật tài khoản tốt.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ xác nhận như dưới đây.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-5

Bước 4: Truy cập vào hòm thư điện tử của bạn vào nhấp vào đường dẫn kích hoạt.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-6

Khi kích hoạt thành công, màn hình của bạn sẽ hiển thị như sau:

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-email-7

Đăng kí số điện thoại

Bước 1: Cũng tương tự như bước 2 bên trên. Nhấp chuột vào chữ “Thêm” ở dòng “Điện thoại”.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-1

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại (ô màu đỏ). Sau khi nhập xong số điện thoại, chọn ô “Gửi mã” (ô màu xanh). Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi tới điện thoại của bạn. Nhập mã số nhận được vào ô “Mã” (ô màu đen). Và chọn nút “Xác nhận”.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-2

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt 2 bước xác nhận. Hãy chọn “Bật 2 bước xác nhận”.

bao-mat-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-3

Sau khi kích hoạt xong là bạn đã đăng kí số điện thoại thành công. Mỗi khi có yêu cầu thay đổi mật khẩu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại di động của bạn.

Lời kết

Trên đây là 2 cách bảo vệ tài khoản Garena của người chơi mà bạn nên sử dụng cả 2, do nhiều bạn chưa chắc đã nhớ được tài khoản Email của mình. Hãy là người chơi thông minh khi biết cách đảm bảo an toàn cho tài khoản khi mà hiện tượng mất nick, hack tài khoản diễn ra rất nhiều. Trong quá trình cập nhật tài khoản, có vướng mắc về tài khoản Garena gì vui lòng để lại bình luận để mọi người cùng giải đáp. Hãy bảo mật tài khoản của bạn thật cẩn thận nhé!


2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.