Câu hỏi thường gặp khi xóa số điện thoại trên tài khoản Garena

0
13

Như bài viết trước về cách xóa số điện thoại trên tài khoản Garena chắc các bạn đã phần nào hiểu rõ cách thực hiện rồi. Bình thường, nếu bạn muốn đổi email hay đổi mật khẩu thì đều phải thông qua điện thoại di động. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp do các bạn bị mất số điện thoại, đổi số không sử dụng nữa… trong trường hợp này thì bạn không thể làm gì được với số đó nữa thì phải làm sao? lúc đó các bạn phải xóa số trên tài khoản Garena cũ đi. Nhưng sau khi đã được hướng dẫn một cách cụ thể thì vẫn có những câu hỏi được đặt ra khi xóa số khi điện thoại trên tài khoản Garena:

1. Nạp thẻ không tới 3 lần thì sao?

– Thì có lần nào ghi lần đó.

2. Nếu không nạp thẻ thì làm sao?

– Không nạp thì ghi là không nạp, chỉ điền thông tin trận cuối cùng bị hack là được

3. Check skin sao cho chuẩn

– Cái này chỉ tương đối thôi, chứ cũng không có cách check chuẩn, nên bỏ qua những skin mà làm cho như vua ramus, riot tristana…

Chọn xem cửa hàng khuyến mãi có skin nào được mua không, xem ngày nạp thẻ ngày đó có khuyến mãi skin tướng nào thì điền vào.

Ngoài ra nếu bạn cũng có thể dùng lolskinview để xem thời gian.

Lưu ý: Tất cả các link trên đều là link trang chủ của Garena ( tên miền Garena.vn ) chứ không phải lừa đảo gì đâu nhé. Các bạn nên nhớ rằng sau khi điền xong thì phải đợi support(hỗ trợ) xét duyệt. Ok thì bên cung cấp sẽ xoá nhé. Không thì có thể contact live chat cũng được.

Lời kết

Các bạn không nên đưa acc(tài khoản Garena) để người khác xoá giùm, cẩn thận mất nick. CocVu.Com không chịu trách nhiệm nhé. Nếu vô tình chia sẻ lên trên đây hoặc mạng xã hội thì hãy đổi mật khẩu garena đi không khéo mất tài khoản. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.