Hướng dẫn cách nạp thẻ Sò Garena trong vài bước

1
768

Một trợ thủ đắc lực cũng như cách nạp thẻ Garena mà mình đã giới thiệu trước đây. Thẻ sò Garena được quy đổi từ thẻ Garena sang tức là mỗi mệnh giá thẻ Garena lại cho quy đổi thành đơn vị mệnh giá Sò Garena để chuyển đổi trong game. Nếu bạn chưa biết cách quy đổi có thể tham khảo tại bài mệnh giá thẻ Garena. Phải nói đây là một điều mình thấy khá nhiều người thắc mắc và chưa biết cách thực hiện. Để hiểu rõ hơn nạp thẻ sò là gì? và cách nạp thẻ sò như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài Viết của Cốc Vũ sau đây.

Thế nào là sò Garena

Để dễ hiểu hơn cho những bạn mới biết thì mình xin nói qua về định nghĩa: Sò là đơn vị thanh toán do Garena phát hành dùng để thanh toán cho các sản phẩm dịch vụ do Garena và các đối tác của Garena cung cấp, ví dụ game thủ sử dụng Sò để giao dịch trong các Game Online do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, FiFaOnline 3. Mà hiện nay VTC cũng bổ sung chức năng: Dùng Vcoin mua thẻ Sò của Garena. Khá nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Cách nạp thẻ sò Garena

Công việc nạp thẻ sò có vẻ dài hơn nạp thẻ garena một chút. Tuy nhiên cũng không có gì khó khăn cả.

Bước 1: Truy cập vào website: Tại đây. Sau đó, Các bạn sẽ thấy một giao diện hiện ra như bên dưới:
c 1

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena. Nếu đã có Tài khoản trước đó, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mục Tài khoản và Mật khẩu. Sau đó, click vào chữ Đăng nhập. Nếu chưa có Tài khoản, bạn vui lòng click vào dòng chữ Đăng ký và tiến hành các thao tác cần thiết để có một tài khoản. Sau đó tiến hành như bước bạn đã có Tài khoản.

cach nap so Garena 2

Bước 3: Chọn mua Sò và phương thức nạp thẻ.

Cách nạp Sò Garena 3

Chọn loại thẻ cào bạn sẽ sử dụng bằng cách bấm vào nút “Nạp thẻ” tương ứng.

Bước 4: Nạp thẻ, các bạn chỉ cần điền các thông tin về Thẻ cào như hình.

Cách nạp Sò Garena 4

Bước 5: Thông báo việc Nạp thẻ.

Cách nạp Sò Garena 5

Lời kết

Thế là xong các bước nạp thẻ sò Garena rồi đó, Sau khi nạp thẻ, các bạn vào Hệ thống cửa hàng của Garena để mua vật phẩm. Trong quá trình thực hiện các bước nạp thẻ sò, có điều gì thắc mắc cần giải đáp vui lòng đặt câu hỏi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Cách nạp Sò Garena 3


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.