Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel

0
109

Với những bạn đam mê một số game như Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, DotA, FIFA Online 3, 4 thì chắc chắn một điều bạn sẽ không thể nào không biết tới lợi ích của việc nạp thẻ Garena hay nạp Sò vào tài khoản game của mình với những mệnh giá thẻ Garena mà các bạn có thể tham khảo tại đây. Tiền nạp vào bạn có thể mua trang phục, vật phẩm, nhân vật… tăng thêm sự đẹp mắt, hấp dẫn hơn khi chơi game. Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ Garena, trong đó nhắn tin sms được rất đông đảo các game thủ lựa chọn. Vậy cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel như thế nào? xin mời cùng tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Các mệnh giá thẻ cào Garena

Không quá nhiều mệnh giá như thẻ cào Gate nhưng thẻ Garena cũng khá đầy đủ mệnh giá từ thấp đến đến mệnh giá lớn nhất là 500000đ, bạn có thể mua các mệnh giá thông qua cách mua thẻ cào giấy cũng như mua thẻ garena online các thẻ cùng mệnh giá sẽ có giá trị sử dụng tương đương nhau, các mệnh giá thẻ cào Garena như sau:

20.000đ
50.000đ
100.000đ
200.000đ
500.000đ

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel

Với cú pháp: Garena menhgia -> 9150

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel 3

Cách đơn giản cực kỳ là bạn có thể truy cập bằng điện thoại của bạn và ấn vào phần cú pháp “GARENA mệnh giá” phía link dưới để có thể mua thẻ Garena với mệnh giá tương ứng mà không cần phải thực hiện các bước nhập liệu!

https://lienminh.garena.vn/thongbao/huong-dan-mua-the-garena-bang-tin-nhan-thue-bao-viettel

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel 2

Khi bấm vào đó, ngay lập tức bạn sẽ thực hiện việc nhắn tin nạp thẻ với mệnh giá tương ứng mà bạn chọn. Các mệnh giá từ 20.000 tới 200.000 VNĐ đều khả dụng với cách mua bằng tin nhắn này, tuy nhiên, hạn mức tối đa mà bạn có thể mua 1 ngày sẽ giới hạn ở con số 300.000 VNĐ và phí giao dịch cho 1 lần mua sẽ là 15% mệnh giá thẻ. Bên cạnh đó, để có thể nạp được.

Yêu cầu thuê bao Viettel để nạp thẻ Garena

  • Thuê bao di động Viettel trả trước.
  • Đã kích hoạt trên 30 ngày.
  • Tiêu dùng thoại tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 VNĐ.

Phía dưới đây là ví dụ mua thẻ mệnh giá 20.000 VNĐ bằng cú pháp như trên:

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel 1

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms của thuê bao Viettel. Công việc nạp thẻ rất đơn giản phải không nào! Cũng đừng quên rằng ngoài cách này ra, bạn có thể mua thẻ Garena tại các đại lý ủy quyền của Garena ở các tỉnh thành phố khắp Việt Nam và để tìm điểm bán thuận tiện nhất. Ngoài ra các bạn có thể mua Sò trực tuyến thông qua ứng dụng Airpay android hoặc thanh toán trực tuyến qua tài khoản ATM ngay trên napthe.vn đều rất nhanh chóng và tiện lợi.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.