Làm thế nào khi tài khoản Garena của tôi bị đánh cắp (hack tài khoản Garena)

0
68

Trong những lý do khiến bạn bị mất nick, mất tài khoản Garena đó là bị đánh cắp hay cách gọi là bị kẻ gian hack tài khoản. Khi bạn phát hiện tài khoản Garena của mình bị người lạ xâm nhập, bạn không cần phải lo lắng trước vấn đề này. Vậy làm thế nào khi tài khoản Garena của tôi bị đánh cắp (hack tài khoản Garena)? Hãy thực hiện ngay các biện pháp bảo mật dưới đây để giữ an toàn cho tài khoản của mình:

1. Thay đổi mật khẩu tài khoản

Ngay sau khi phát hiện ra, các bạn hãy truy cập Trang quản lý tài khoản ngay, đăng nhập bằng tài khoản cũ và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy sử dụng Email hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu (xem hướng dẫn tại đây).

Lưu ý: Nếu tài khoản chưa có đăng ký thông tin bảo mật hoặc các thông tin bảo mật không còn sử dụng được, bạn cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu này để được hỗ trợ.

2. Kiểm tra thông tin bảo mật tài khoản

Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa. Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin sai lệch, hãy tham khảo các hướng dẫn thay đổi Email và Số Điện thoại để giải quyết vấn đề.

3. Kiểm tra danh sách phiếu yêu cầu

Kiểm tra danh sách phiếu yêu cầu trên trang hỗ trợ sẽ giúp bạn kiểm soát các yêu cầu xuất phát từ tài khoản của mình khi đã bị xâm nhập, từ đó có hướng xử lý thích hợp. Nếu như phát hiện các yêu cầu lạ, hãy gửi yêu cầu đến Garena để hủy bỏ các yêu cầu này.

4. Yêu cầu tạm khóa tài khoản

Để tránh tài khoản bị phá hoại bởi người lạ, giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là gửi yêu cầu khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản. Bạn sẽ có thêm thời gian để thay đổi mật khẩu và cập nhật các thông tin bảo mật cần thiết. Nếu muốn mở khóa lại tài khoản, vui lòng gửi yêu cầu tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Lời kết

Trong cộng đồng Garena nói chung rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi: Làm thế nào khi tài khoản Garena của tôi bị đánh cắp (hack tài khoản Garena) cho nên mình đã viết một bài hướng dẫn những cách có thể cứu vãn được tình hình. Nếu các bạn gặp phải vấn đề gì khó khăn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để họ trực tiếp giải quyết cho bạn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.