Hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC

2
334

Trong bài viết lần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tải game đột kích, cf cho máy tính PC khá chi tiết và đầy đủ rồi. Các bạn chú ý lựa chọn đúng bản cài đặt với bản cập nhật là xong. Thực chất công đoạn đoạn cài đặt game đột kích cho máy tính rất đơn giản, nó chẳng khác gì cài đặt ứng dụng khác trên máy tính, vài bước đơn giản là xong, mọi thứ đều tự động hết và bạn chỉ next là xong. Tuy nhiên những bạn mới chơi vẫn vướng phải chút vướng mắc, cho nên bài viết này mục đích chính là cho những bạn chưa biết cách thôi nhé.

Đôi nét về game CF – Đột kích

Đột Kích là loại game thuộc thể loại hành động bắn súng được được đánh giá là siêu phẩm game tiêu biểu cho FPS thời đại mới. Tựa game bắn súng CF đã có mặt trên máy tính PC từ năm 2008, đây cũng là game mình chơi thay thế cho haiflife vào những ngày đầu ra mắt. Cho đến nay đã hơn 10 năm nhưng vẫn được nhiều game thủ trên cả nước yêu thích và lựa chọn trong khi có rất nhiều game khác được ra đời. Game Đột Kích có nhiều thể loại như solo hoặc đấu team, với nhiều bản đồ đa dạng, cuốn hút game thủ lựa chọn để giải tỏa stress cùng bạn bè.

Cũ mà hay: Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh

Để chơi Đột Kích, game thủ cần đăng ký tài khoản VTC hay nói gọi là đăng ký tài khoản Đột Kích, hiện nay, việc đăng ký đã dễ dàng hơn trước, bởi vì trước đây, sau khi đăng ký, game thủ cần chơi 1 khoảng thời gian để xác minh thì nay chỉ cần đăng ký là đã có thể chơi được ngay. Tuy nhiên, để chơi được game các bạn cần cài đặt trước. Vậy cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC như thế nào? Xin mời tham khảo hướng dẫn sau đây.

Cách cài đặt game cf, đột kích lên máy tính

Để cài đặt được game lên máy tính đầu tiên chắc chắn các bạn phải tài bản cài đặt đột kích lên máy tính trước. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý một điều là việc xem cấu hình để cài đặt đột kích trước khi cài đặt để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được hỗ trợ. Sau khi các bạn thực hiện xong, và tiếp tục các bước dưới đây:

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt game đột kích hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Open để bắt đầu cài đặt, nếu bạn sử dụng windows 7 hoặc windows 8 để cài game đột kích thì bạn sẽ được chương trình hỏi có cài đặt hay không, hãy chọn Yes để đồng ý cài đặt lên máy tính.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng IDM để download game đột kích, tải cf thì sau khi hoàn thành hãy nhấn vào Open để mở.

huong dan cai dat dot kich cf len may tinh

Bước 2: Một bảng thông báo hiện thị lên các bạn lựa chọn Tiếp theo để thực hiện việc cài đặt.

Hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC 1

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt game đột kích mà bạn muốn lưu trữ. Nếu như ổ C của bạn đã đầy rồi thì bạn có thể chọn qua ổ khác, hãy nhấn vào nút “Chọn…” để chọn một thư mục cài đặt khác cho game đột kích của bạn. Còn nếu như ổ C vẫn còn thoải mái dung lượng thì cứ để mắc định như vậy rồi nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC 2

Bước 3: Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu tiến cài đột kích vào máy:

Hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC 3

– Các bạn chờ đợi trong vài phút để quá trình cài đặt game đột kích lên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC 4

Lời kết

Sau khi cài đặt game cf lên máy tính xong các bạn khởi động game và đăng nhập vào CF chơi thoải mái thôi nào. Và các bạn chắc chắn rằng mình đã có tài khoản đột kích rồi đấy nhé. Tiện đây nếu các bạn muốn tạo một tên nhân vật mang một phong cách riêng độc đáo hãy tham khảo thêm bảng kí tự đặc biệt trong đột kích. Trên đây là chi tiết hướng dẫn cho người chơi cách cài đặt game đột kích, CF cho máy tính PC, nếu có khó khăn vướng mắt xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


2 COMMENTS

  1. cái bước thư 3 của mk, nó cuw bảo là lổi đổi tên tệp làm mk k thể cài đặc đk, xin ad chỉ dẫn qa gmail dùm, mk xài win 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.