Hướng dẫn cách phát hiện hack cf đột kích một cách chính xác

0
74

Hack có lẽ là một điều không thể tránh khỏi trong bất kỳ một game nào, các bạn thấy đó chỉ cần trò chơi thu hút được người chơi thì công việc hack lại trở lên được thu hút sự quan tâm của hacker. Mục đích chính của các bạn hacker nói chung và hack game nói riêng là bằng cách nào đó tạo lợi thế cho riêng mình như thay đổi một yếu tố nào đó để tạo ra lợi thế, như hack tiền, hack bản đồ, hack chỉ số hay wall, maps máu…tùy thuộc vào game mà họ muốn. Trong game CF cũng vậy, tình trạng phổ biến diễn ra trong các màn chơi Đột Kích ở mọi chế độ, tuy nhiên hiện nay có rất rất nhiều bạn chưa thể phân biệt đâu là hack đâu là PRO (những người chơi giỏi). Do đó bài viết hôm nay sẽ phân tích cho các bạn biết các dấu hiệu của một người chơi sử dụng hack trong game đột kích, tránh việc kích nhầm PRO một cách oan uổng. Nào hãy cùng tham khảo Làm thế nào để phát hiện hack cf đột kích một cách chính xác ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách phát hiện hack cf đột kích một cách chính xác? 1

1. Bắn Heshot sọ vàng liên tục

Heshot vàng trong đột kích chứng tỏ việc chuẩn xác của đường đạn, đường chém cận chiến, đây là dấu hiệu dễ dàng nhận viết nhất là nhân vật hack liên tục tung ra những đòn one hit ngay đầu cực kỳ chính xác. Lúc này đây bạn có thể yên tâm đề nghị đuổi nhân vật đó ra khỏi phòng mà không cần một do dự nào. Quan trọng hơn cần phải nhớ là khi hack sẽ liên tục ra đòn được heashot vàng chứng không phải hên xui nhé các bạn, đôi lúc bạn sẽ thấy những pha bắn, chém cận chiến sọ vàng nhưng không phải là họ hack đâu. Có thể được vài heshot thôi chứ không phải liên tục do đó hãy tránh nhầm lẫn liên tục và thỉnh thoảng nhé.

2. Di chuyển nhanh và chém nhanh

Có lẽ đây cũng được coi là cách hack phổ biến nhất: di chuyển nhanh và chém nhanh, đây là dấu hiệu hơi khó nhận biết với một số bạn mới chơi game. Để nhận biết đúng chính xác nhất chính là hãy đeo tai nge vào, âm thanh di chuyển sẽ không bình thường mà phát ra tiếng kêu bịch bịch liên hồi khi họ di chuyển. Bên cạnh đó khi sử dụng cận chiến cũng diễn ra rất nhanh, vụt vụt thậm chí là không thấy tay hoặc loại vũ khí mà họ sử dụng. Đây chắc chắn rằng họ đã dùng hack, F11 nhanh tay nhé.

3. Hack nằm và nhìn xuyên tường

Thường phổ biến trong chế độ đấu súng và Zombie, người sử dụng hack có thể phát hiện bạn nằm ở những góc khuất – các tay bắn tỉa từ xa thường rất ưa sử dụng chúng mặc dù chả tốt đẹp gì. Có thể nói bạn núp ở đâu chúng cũng có thể thấy được và cách hack này thường kết hợp với sọ vàng.

Lời kết

Tóm lại các cách phát hiện hack game cf đột kích cũng rất dễ để nhận biết, không một lý do nào mà bạn có thể kích nhầm một PRO ra khỏi phòng khi đọc bài viết này. Trước đây mình thường xuyên chơi Đột Kích nên gặp không ít trường hợp các bạn chơi PRO lại bị kích nhầm lẫn, trong số đó có một số người sau khi kíck còn pm để chửi mắng thậm tệ vì không biết người ta bị oan. Do đó các bạn cần phải để ý thật kỹ trước khi tiến hành kích, bỏ phiếu bất kỳ ai trong phòng đấu. Ngoài ra nếu bạn chơi ở các phòng như Cao cấp, Siêu cấp thì tình trạng hack sẽ diễn ra với tỷ lệ 10% mà thôi, đừng quá nghi ngờ để bạn mất một cao thủ – bậc thầy mà bạn đáng học hỏi khi chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.