Cách tải (download) Game đột kích, cf cho máy tính nhanh

6
744

Game đột kích, cf chắc không gì xa lạ với các bạn đam mê rồi. Nếu tuy nhiên có nhiều người chơi mới vẫn gặp phải khó khăn trong quá trình tải đột kích và cài đặt trên máy tính. Vậy để tải game đột kích, cf như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết của Cocvu.Com ngay sau đây:

Lưu ý khi tải game đột kích

– Nếu các bạn sử dụng Dcom thì hãy chú ý rằng, file cài đặt bản đầy đủ khá nặng, thường gần 2Gb. Cẩn thận không lại mất tiền oan.
– Nếu đây là lần đầu bạn cài game đột kích thì bạn phải tải BẢN ĐẦY ĐỦ.(Đột kích – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1177 – 1.76 GB )
– Dung lượng bộ nhớ lưu trữ cài đặt thoải mái nhất là khoản 3Gb.

Hướng dẫn tải game CF

Mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game trực tiếp từ trang chủ của VTC, lúc đó phiên bản cài đặt sẽ luôn luôn mới và các bản cập nhật tương đối là đẩy đủ nhanh chóng.

– Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt web chrome hoặc firefox hoặc IE lên và truy cập theo địa chỉ: http://vtcgame.vn/download-games/1

tai game dot kich cf

Hoặc nhấn luôn vào link đó để chuyển sang trang tải game độc kích của VTC:
+ Nếu là cài mới thì bạn nhấn vào nút “Tải về” tại Đột kích – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1177 – 1.76 GB
+ Còn nếu là tải bản cập nhật thì bạn nhấn vào 1 trong 2 link “Tải về” như trong hình:

tai game dot kich cf 1

Thế là xong các bước tải đột kích, cf bản cài đặt cho máy tính rồi. Các bạn có thể cài đặt lên windows xp, windows 7. 8. Trong quá trình sử dụng các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu cf để đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản cf của mình.

Chúc các bạn thành công!


6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.