Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

12
164

Trong quá trình sử dụng Zalo trên điện thoại có rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một tình trạng đó là tất cả các hình ảnh đều không hiển thị được, nó chỉ hiển thị lên biểu tượng màu đen hay “no image available”. Lỗi ảnh gift, lỗi tải ảnh động Zalo, không thể truy xuất ảnh trên Zalo chát…Hoặc không thể tải ảnh Zalo về máy? Đó là những trường hợp lỗi phát sinh liên quan tới phần mềm chát đang được đông đảo người dùng Việt sử dụng. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chỉ ra những nguyên nhân, và cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải hình ảnh.

Khắc phục lỗi Zalo hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh 1

Nguyên nhân không hiển thị hình ảnh

Thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tốc độ đường truyền mạng không ổn định dẫn đến tình trạng trên. Mặt khác, có thể hình ảnh của người bạn đang xem trên Nhật ký chung đã bị lỗi hay ảnh không còn được lưu trên dữ liệu máy cá nhân. Tuy nhiên, trường hợp 1 xảy ra đa số.

Khắc phục lỗi zalo không hiển thị ảnh như sau

Bạn có thể kiểm tra lại kết nối đường truyền mạng tránh trường hợp wifi bị chèn sóng hay bị giới hạn dung lượng.

Mặt khác, bạn có thể đăng xuất Zalo:

– Từ biểu tượng 3 sọc ngang (góc trái màn hình) >> Quản lý tài khoản > Đăng xuất tài khoản. Rồi tiến hành đăng nhập lại để tuy cập lại hình ảnh.

Không hiện ảnh thu nhỏ khi vào thư viện ảnh?

– Trường hợp này có thể do máy phát sinh lỗi trong quá trình hoạt động nên bạn vui lòng giúp mình tắt nguồn khởi động lại điện thoại sau đó kiểm tra lại xem còn lỗi không!
– Nếu vẫn bị lỗi, bạn nên thử cài lại Zalo mới nhất. Để gỡ bỏ xóa Zalo thì bạn vào Cài Đặt >> Ứng Dụng >> Zalo >> Gỡ Cài Đặt. Sau Đó Bạn Vào CH Play Để Tải Lại Zalo Phiên Bản Mới Nhất Nhé.
– Nếu vẫn không được, chỉ còn phương án reset máy điện thoại. Bạn lưu ý là tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ bị mất,dữ liệu trên sim và thẻ nhớ vẫn giữ nguyên bạn nhé. Sau khi khôi phục xong bạn kiểm tra xem còn bị lỗi nữa không bạn nhé.

Zalo không hiện hết ảnh trong thư viện máy ảnh?

– Kiểm tra kết nối của wifi hoặc 3G sau đó nếu mạng vẫn hoạt động bình thường thì bạn thử đăng xuất zalo và đăng nhập lại
– Bạn vui lòng gỡ cài đặt ứng dụng zalo và cài đặt lại (Nếu trường hợp cách 1 không hiệu quả).
– Bạn lên mạng tải về phiên bản zalo cũ hơn về cho máy và sử dụng nhé(đã thực hiện 2 cách trên nhưng không được).

Zalo không cho phép gửi ảnh?

Khi chát Zalo mà gửi ảnh là bị lỗi . Trường hợp này bạn thử kiểm tra lại thời gian, ngày và giờ trên máy chính xác chưa và thử lại xem được không bạn nhé

Gửi ảnh đi mà không xem được

Trường hợp này bạn vào phần Cài đặt >> Ứng dung >> chuyển sang tab tất cả >> zalo >> xóa dữ liệu/xóa cache. Sau đó khởi động lại máy điện thoại!

Tham khảo thêm: Cách gửi, chia sẻ ảnh động, ảnh gif qua Zalo bằng điện thoại

Lời kết

Trên đây là một những lỗi trong quá trình sử dụng Zalo, và hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Zalo hiển thị hình ảnh, không thể tải hình ảnh. Hy vọng rằng nếu các bạn gặp phải trong quá trình sử dụng hãy thử xem nhé. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc hay lỗi gì xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


12 COMMENTS

  1. Tự nhiên vào zalo ko xem được tin nhắn hình của người gửi. M dùng vivo y55s.xin chỉ giúp m

    • Bạn kiểm tra lại mạng, nếu mạng bình bạn hãy gỡ bỏ rồi tiến hành cài đặt lại Zalo nhé. Chúc bạn thành công!

  2. Zalo của em không xem được bất cứ nhật kí của bạn nào chỉ thấy dòng stt không xem được ảnh họ post lên..giúp em với ạ…kết bạn với em nhé 01889019890

  3. Nhắn tin binh thường minh giử ảnh cho người khác khôn bị gì khi người khá giử ảnh lại em lại bị văng ra ngoài và để dòn chử đã xảy ra lỗi và phải xoá tin nhắn đó và nhắn lại từ đầu

  4. Rất hay, mình thấy những lỗi này cũng khá phổ biến khi sử dụng Zalo, lưu lại khi gặp thì fixed ngay được

  5. Zalo của mình khi nhắn tin với ban thì bị ẩn hình đại diên bạn chỉ mình cách khắc phục

  6. Người khác xem Zalo của mình thì không hiển thị nhật kí. nhưng vào trang cá nhân của mình thì vẫn hiện nhật kí, làm sao đây ạ????

  7. Hướng dẫn cài đặt hiển thị biểu tượng zalo trên màn hình laptop sau khi đã phục hồi được dữ liệu củ nhưng không hiển thị biểu tượng trên màn hình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.