Cách đăng nhập Zalo trên trình duyệt web Firefox, Chrome và Cốc Cốc

0
41

Như mình cũng đã chia sẻ ở một số bài viết hướng dẫn cách sử dụng Zalo trên một số nền tảng hệ điều hành di động và trên Mac, máy tính chạy Windows. Tuy nhiên nếu bạn là một người hay sử dụng máy tính thì có một cách sử dụng khá hay mà không cần phải download Zalo về máy tính mà bạn cũng có thể thoải mái lướt Zalo để chat cùng bạn bè thông qua chức năng chat trên trình duyệt Web (Firefox, Chrome hay CocCoc). Đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web cũng tương tự trên Skype cũng có đủ những tính năng cần thiết, tuy không đầy đủ như trên thiết bị di động nhưng cũng đủ để dùng. Vậy làm thể nào để sử dụng cách chat Zalo trên các trình duyệt web? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

Một vài tính năng nếu sử dụng Zalo trên trình duyệt web, bạn có thể sử dụng được: chat, chat nhóm, gửi file, chụp ảnh màn hình… Để sử dụng Zalo web, bạn cần có một tài khoản Zalo, một điện thoại cài đặt ứng dụng Zalo (Zalo 2.0.3 trở lên đối với HĐH (Hệ Điều Hành) Android, Zalo 4.2 trở lên đối với HĐH IOS và Zalo 2.1.1 trở lên đối với HĐH Windows Phone – Nếu ứng dụng Zalo của bạn lâu rồi không cập nhật thì nhớ cập nhật lên phiên bản mới nhất nha).

Cách đăng nhập Zalo trên web như sau

Đầu tiên, Bạn truy cập theo đường dẫn sau: http://web.zaloapp.com/login

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-1

Zalo trên trình duyệt web hiện nay đã được nâng cấp, bạn sẽ có 2 cách để đăng nhập vào tài khoản của mình đó là: Quét mã QR bằng Zalo để đăng nhập và sử dụng số điện thoại để đăng nhập.

Đăng nhập Zalo bằng trình duyệt Web qua Quét mã QR

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn nút… góc trên cùng bên phải của cửa sổ Zalo chọn Quét mã QR.

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-2

Hướng Camera của điện thoại về phía hình ảnh của mã QR trên web đăng nhập Zalo. Lúc này sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn muốn đăng nhập Zalo trên trình duyệt web không. Bạn nhấn nút Có để xác nhận.

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-3

Lúc này tài khoản Zalo của bạn sẽ được đăng nhập trên trình duyệt web. Đây là hình ảnh giao diện của Zalo trên web.

Đăng nhập Zalo qua tài khoản.

Đầu tiên, các bạn vẫn truy cập vào địa chỉ bên trên, sau đó click vào ô tài khoản.

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-4

Các bạn sử dụng chính số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký Zalo trước đó. Thêm một bước nhập mã xác nhận theo hình… Và bấm Đăng nhập.

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-5

Đây là cửa số chat khi bạn đã đăng nhập thành công.

dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-6

Cách thiết lập cài đặt trên Zalo Web các bạn vào bánh răng góc trên cùng bên phải màn hình sẽ có 3 thiết lập cơ bản mà các bạn có thể tự tùy chỉnh được.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng Zalo phiên bản Web rồi. Cũng khá đơn giản phải không các bạn? Tuy vẫn còn hạn chế một số tính năng như gửi ảnh động, gửi nhạc mp3, nhưng kí tự đặc biệt zalo thì vẫn có thể copy dán bình thường nhé.  Ngoài sử dụng Zalo ra, bạn có thể sử dụng Yahoo, Viber, Skype… để chat chit, gọi điện miễn phí, nhắn tin miễn phí cho bạn bè của mình. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.