Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện đơn giản nhất

3
70

Zalo ứng dụng chat và gọi điện miễn phí không mấy lạ lẫm với một người sử dụng điện thoại thông minh, bởi nó rất dễ sử dụng, nhiều tính năng hay, sticker nhiều, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nhưng điều quan trọng được nhiều người dùng đó là việc đăng ký và tạo tài khoản Zalo cực kỳ đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần làm là có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, một sim số điện thoại chưa đăng ký zalo là được… Tuy nhiên việc đăng ký tài khoản zalo cũng gặp một số khó khăn với một số bạn mới sử dụng lần đầu tiên. Để việc tạo tài khoản zalo trở lên dễ dàng hơn các bạn có thể tham khảo bài viết của Cốc Vũ sau đây

Làm thếnào để đăng ký Zalo đơn giản

Zalo hiện nay có mặt hầu hết trên các thiết bị sử dụng các hệ điều hành iOS, Android và Winphone. Và ngày nay, với việc cộng đồng sử dụng ngày càng lớn mạnh, thì nhu cầu chat, nhắn tin càng trở nên cần thiết. Bạn thấy đó việc nhắn tin luôn nhiều hơn sử dụng các cuộc gọi thông thường đối với những bạn trẻ. Nào hãy cùng đăng ký Zalo qua các bước đơn giản sau đây nào.

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Bước 1: Tùy vào thiết bị các bạn sử dụng, download và cài đặt Zalo. Hiện tại Zalo có trên 4 nền tảng hệ điều hành và dành cho ứng dụng java của máy đời cũ.

* Tải Zalo cho máy tính, laptop
* Tải Zalo cho iOS
* Tải Zalo cho Windows Phone
* Tải Zalo cho Android

Bước 2: Sau khi tải Zalo và cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng Đăng nhập vào ứng dụng Zalo.

– Tại cửa sổ đăng nhập, các bạn chọn mục Đăng ký.

Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện

– Tiếp theo, các bạn nhập Số điện thoại của mình vào và chọn Tiếp tục.

dang ky Zalo 0

Các bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt trong vòng 30s. Sau đó, các bạn nhập mã kích hoạt vào ô sau đó chọn kích hoạt để kết thúc đăng ký.

Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện

Lưu ý: Trong bước tiếp theo, Zalo sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu dùng để đăng nhập Zalo trong các lần kế tiếp. Bạn tạo mật khẩu hoặc có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký Zalo Page thì bạn cần tạo mật khẩu trước.

Lời kết

Như vậy, với các bước đơn giản, các bạn đã tạo tài khoản zalo cho mình cực kỳ đơn giản rồi. Có lẽ nhờ việc đăng ký tài khoản zalo khá dễ dàng là một trong những nguyên nhân khiến Zalo chiếm lĩnh thị trường nhanh như vậy, đánh bật những ứng dụng OTT khác như viber, line… Hiện nay Zalo cũng có phiên bản cho máy tính Windows, MacOS sử dụng cũng khá là tiện lợi. Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với bản nhé, chúc các bạn đăng ký thành công!


3 COMMENTS

  1. zalo la gi?
    toi muon tai zalo ko ton tien ma lai chat luong nhung doi voi toi zalo vo cung da dang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.