Hướng dẫn cách live stream trên Zalo cho người mới

0
26

Live stream là một thuật ngữ không mấy xa lạ đối với người sử dụng Facebook trong thời gian gần đây. Ngoài Facebook, đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng live stream. Nhưng nếu bạn là một tín đồ Zalo thì hãy vui mừng vì Zalo cũng đã cho phép người dùng phát video trực tiếp trong nhóm chát trên Zalo. Tính năng mới cập nhật này chắc chắn đem lại sự trải nghiệm thích thú cho rất nhiều người dùng. Để biết cách sử dụng tính năng này, xin mời tham khảo cách live stream trên Zalo cho người mới trong bài hướng dẫn sau đây:

Để sử dụng tính năng này, các bạn phải có tài khoản zalo trước. Nếu chưa có tài khoản zalo các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hướng dẫn các bạn cách Live Stream trên Zalo

Bước 1: Hãy kiểm tra phiên bản Zalo của bạn đã hỗ trợ tính năng này hay chưa bằng cách cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở một nhóm chat nào đó mà bạn đang cần phát trực tiếp.

Hướng dẫn cách live stream trên Zalo cho người mới

Bước 3: Đồng ý bắt đầu phát trực tiếp.

Hướng dẫn cách live stream trên Zalo cho người mới

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy tận hưởng những giây phút thú vị với bạn bè, gia đình… của mình.

Hướng dẫn cách live stream trên Zalo cho người mới

Thế là đã xong cách live stream trên Zalo rồi đó, khá đơn giản phải không nào. Chúng ta có thể thực hiện Live stream trên nhóm chat Zalo ở bất cứ nơi đâu và cho mọi thành viên, miễn là các thành viên cũng đã lên cấp phiên bản mới nhất trên Zalo. Các bạn lưu ý khi thực hiện live stream đó là: Đường truyền mạng có thể quyết định đến chất lượng hình ảnh âm thanh của bạn, đảm bảo hai thiết bị đầu cuối là điện thoại của bạn cũng như người thân kết nối tốt. Chúc các bạn thành công.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.