Hướng dẫn cách viết, đặt tên Zalo với kí tự đặc biệt độc đáo lạ mắt

0
72

Khi mà Zalo đang là ứng dụng nhắn tin miễn phí được ưa chuộng nhất thì người dùng luôn tìm kiếm cho mình những nét độc đáo thú vị riêng cho tài khoản cá nhân của mình. Trong đó việc viết, đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt là cách tạo đặc biệt hơn trong danh sách bạn bè của người khác. Đây là một mẹo nhỏ mà các bạn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại mà không cần tới bất kỳ phần mềm nào. Với một người sử dụng thông thường thì việc cài đặt hình nền, ảnh đại diện Zalo theo phong cách hoặc cá tính riêng hoặc sử dụng các sticker đặc biệt như giáng sinh, Cocacola của chính hãng cung cấp để gây sự chú ý và tạo thêm không khí vui nhộn khi trò chuyện với bạn bè. Nhưng có một cách khiến bạn bè của bạn phải tò mò hơn khi nhìn thấy nick của bạn đó là cách viết tên Zalo bằng kí tự đặt biệt mà CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây:

Cách sử dụng kí tự đặc biệt đổi tên Zalo

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại của mình để truy cập vào Google tìm kiếm những ký tự đặc biệt mình cần sử dụng, hoặc tham khảo bảng ki tự đặc biệt cho zalo có sẵn tại blog này. Hoặc bạn muốn nhiều hơn nữa có thể tham khảo: bảng kí tự đặc biệt cho facebook, mạng xã hội.

Sau đó tìm kí tự muốn muốn sử dụng, chạm vào đó để copy lại nó.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình.(Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo hãy Đăng ký tài khoản Zalo mới trong tích tắc) Trong giao diện chính của tài khoản, các bạn chạm tiếp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên, bên phải) màn hình và chọn phần Thông tin để vào chỉnh sửa tên.

Bước 3: Chọn mục Đổi thông tin và sử dụng biểu tượng bút chì để thay đổi tên đang dùng.

Bước 4: Paste (Dán) phần kí tự các bạn vừa copy vào khung này và điền thêm của mình. Nếu muốn các bạn cũng thể chỉ sử dụng nguyên phần kí tự đặc biệt, không cần thêm tên vào cũng được.

Có thể sử dụng kèm cả chính các biểu tượng cảm xúc, emotions có sẵn trên smartphone của mình để đặt tên mới.

Bước 5: Thay đổi xong, các bạn chạm xuống mục Cập nhật để thay đổi thông tin vừa thực hiện. Vậy là xong, chúng ta đã có một tên tài khoản Zalo mới đầy cá tính và cực “chất”, không đụng hàng.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách viết, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt, bằng cách sử dụng ký tự đặc biệt làm tên Zalo, không chỉ trong danh bạ bạn bè, mà ngay cả khi tham gia vào các phòng chat, tài khoản của các bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt, ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng, khi thực hiện thay đổi này, vị trí tên của các bạn trong danh bạ của bạn bè sẽ thay đổi (thường là xuống dưới cùng). Nên để tránh “làm khó” họ, các bạn có thể thông báo trước cho bạn bè và khoe với họ về tên Zalo mới này của mình. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.