Cách tải hình ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh trong vài bước

0
89

Ứng dụng Zalo hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, bởi sợ tiện lợi trong việc đăng ký, dễ dàng sử dụng và đều miễn phí trên các nền tảng di động như Android, iOS, Windows Phone cũng dành cho máy tính Windows, Mac OS X. Có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể tìm thấy trên Zalo chat một trong những tính năng đó là chia sẻ hình ảnh. Khi vào Zalo của một người bạn, muốn tải hình ảnh trên album ảnh của bạn ấy về điện thoại của bạn thì phải làm như thế nào? hay bạn bè gửi ảnh cho bạn qua khung chat thì làm thế nào để lưu về điện thoại hoặc máy tính? Khác như công việc tải ảnh trên Instagram về máy, công việc tải ảnh từ Zalo đơn giản hơn rất nhiều, thường các bạn mở hình ảnh đó lên, bấm giữ là sẽ tải được ngay. Tuy nhiên, công việc đơn giản mà lại nhiều người cảm thấy lúng túng thắc mắc. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải hình ảnh zalo về điện thoại, máy tính một cách chi tiết nhất và tất nhiên là sẽ có hình minh họa.

Tải ảnh từ zalo về máy điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải có một tài khoản Zalo. Việc có tài khoản Zalo hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần có một số điện thoại chưa đăng ký zalo là có thể tạo tài khoản rồi. Sau đó, bạn cần phải đăng nhập zalo bằng tài khoản của bạn.

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-1

Bước 2: Truy cập vào Zalo của người bạn muốn tải ảnh, có thể là bạn trong danh sách bạn bè, bạn tìm thấy qua tính năng “tìm quanh đây”, hoặc bạn tìm qua số điện thoại di động.

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-2

Bước 3: Vào album ảnh của người bạn đó.
Bước 4: Chọn ảnh cần tải và vào biểu tượng ngoài cùng bên trái theo hướng màn hình.

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-3

Bước 5: Chọn tải về

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-4

Cách tải ảnh Zalo trên máy tính

Cũng giống như trên điện thoại Zalo trên máy tính cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, Zalo không thể xem được Album ảnh của bạn bè mà chỉ tải ảnh về trên đoạn trò chuyện. Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập tài khoản vào máy tính. Sau đó lựa chọn người bạn mà bạn gửi ảnh rồi bấm chuột phải chọn Save là xong!

Đọc thêm: Những kí tự đặc biệt dành cho Zalo chat đẹp chất nhất

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-6

cach-tai-zalo-ve-dien-thoai-may-tinh-5

Đọc thêm: Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

Lời kết

Trên đây là các bước tải hình ảnh Zalo về điện thoại, máy tính. Với những bước đơn giản trên bạn đã tải thành công hình ảnh trên zalo. Từ nay sẽ không khó để bạn có được những bức ảnh đẹp nhất của bạn bè hoặc của một hot girl hay hot boy nào đó bạn tìm thấy trên zalo chat. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.