Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng

0
13

Gần đây Zalo liên tục cho cập nhật ứng dụng của mình để thêm những tính năng thú vị, đơn cử như bạn có thể đăng những dòng status bạn có thể thêm được những hình nền khác nhau thay vì lúc trước bạn chỉ đăng được mỗi chữ mặc định vô cùng nhàm chán. Việc cung cấp tính năng này sẽ làm cho những dòng trạng thái của bạn sinh động hơn, thu hút hơn người quan tâm. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại, dành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình và truy cập vào mục Nhật ký trên Zalo và trong khung đăng trạng thái sẽ thấy ngay biểu tượng hình nền để chọn lựa sử dụng(hình ảnh minh hoạ).

Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng 1

Bước 2: Zalo sẽ ngay lập tức sẽ chuyển đến giao diện có nhiều hình nền để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể nhấn vào từng hình để xem rõ hơn và lựa chọn hình nền mình ưng ý nhất viết trạng thái lên đó.

Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng 2

Ở từng hình thu nhỏ của hình nền sẽ kèm kiểu chữ viết cũng như màu sắc của chữ để người dùng xem trước trạng thái khi đăng lên sẽ hiện font chữ như thế nào

Bước 3: Viết trạng thái như thông thường, tiếp đến chúng ta thêm vị trí, tag bạn bè nếu muốn. Ngoài ra nếu muốn chèn thêm biểu tượng cảm xúc thì nhấn vào biểu tượng icon rồi chọn biểu tượng muốn chèn vào dòng trạng thái

Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng 3

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thiết lập Quyền xem nếu muốn

Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng 4

Bước 4: Cuối cùng nhấn đăng trạng thái trên Zalo. Dòng trạng thái hiển thị trên Zalo có hình nền sẽ như dưới đây

Cách tạo, viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên điện thoại vô cùng ấn tượng 5

Tham khảo thêm: Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

Qua bài viết giúp bạn viết nhật ký Zalo kèm hình nền, thay vì viết trạng thái trên Zalo với kiểu chữ thông thường, hoặc có thêm màu sắc thì bạn cũng có thể chọn thêm nhiều hình nền khác nhau. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tham khảo TGDD


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.