Cách xóa số điện thoại trên iMessage khi chuyển iPhone sang Android

0
11

Khi các bạn quyết định không sử dụng hệ điều hành iPhone nữa mà sang sử dụng Android, bạn có thể không nhận được tin nhắn từ bạn bè, người thân của mình qua iMessage nữa. Trong bài viết này CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa số điện thoại trên iMessage khi chuyển iPhone sang Android.

Nhiều người có thể không biết, khi đó iPhone có một hệ thống giúp tự động chuyển tin nhắn SMS được gửi từ một iPhone khác sang iPhone của bạn thành tin nhắn iMessage. Nếu bạn chuyển qua Android, khi người dùng iPhone khác nhắn tin cho bạn Apple sẽ chuyển tin nhắn đó đến một chiếc iPhone lúc này không còn tồn tại nữa.

Có một cách dễ dàng để giúp bạn khắc phục tình trạng này đó là thông qua một trang web ẩn trên Web của chính Apple sẽ cho phép bạn xóa số điện thoại của mình khỏi iMessage. Để sử dụng, bạn truy cập vào trang rồi kéo xuống mục “No longer have your iPhone” rồi chọn quốc gia, nhập số điện thoại của mình và nhấn Send Code.

Địa chỉ trang ẩn đó tại đây: https://selfsolve.apple.com/deregister-imessage

cách xóa số điện thoại trên iMessage

Sau khi thực hiện các bước trên, Apple sẽ gửi vào số điện thoại của bạn một mã xác nhận, và bạn dùng mã này để nhập vào mục 2 của trang (Enter confirmation code).

Apple cho ra mắt trang này từ năm 2014, tuy nhiên, không nhiều người biết đến sự tồn tại của nó; do vậy, người dùng thường gặp khó khăn khi chuyển từ iPhone sang các điện thoại Android mới như Galaxy S8 hay Google Pixel. Chúc các bạn thực hiện thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.