Hướng dẫn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính PC bằng iTunes

0
35

Đôi lúc bạn muốn copy một bài hát, ảnh, sao lữu dữ liệu hay iPhone, iPad của bạn vô tình không lên và đòi kết nối với iTunes hoặc đơn giản nhất là để nâng cấp iOS mới cho thiết bị… bạn cần phải kết nối máy tính với điện thoại. Những thiết bị Android khá đơn giản cho việc kết nối với máy tính, còn với iPhone, iPad khi kết nối với máy tính cần phải có iTunes để nhận thiết bị sau đó mới sao chép dữ liệu được. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết cách kết nối iPhone, iPad với máy tính cho nên hôm nay Cốc Vũ xin viết hướng dẫn này để dành cho những bạn đó. Xin mời cùng theo dõi.

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chính của Apple tải phiên bản mới nhất iTunes. Sau khi truy cập vào các bạn sẽ thấy iTunes for Windows rồi làm theo hướng dẫn cách cài đặt itunes cho máy windows.

Lưu ý: nếu trên máy tính của bạn đã tồn tại phiên bản cũ bạn có thể lựa chọn.

– Gỡ bỏ ứng dụng iTunes để cài đặt mới.
– Hoặc cập nhật trực tiếp từ bản cũ.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính PC 1

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể kết nối với điện thoại iPhone, iPad thử. Hãy chọn tin cậy để cho phép kết nối với máy tính.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính PC 2

Giao diện chính của iTunes sau khi kết nối với iPhone, iPad thành công.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính PC 3

Lời kết

Hướng dẫn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính trên đây hẳn những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể làm được. Với iPhone, iPad để kết nối được cũng như sao chép dữ liệu sang máy tính bạn cần cài đặt ứng dụng iTunes. Nếu trong quá trình làm theo hướng dẫn mà gặp phải lỗi xin vui lòng đặt câu hỏi xuống phần bình luận. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.