Sưu tập bộ ảnh bìa facebook chibi ngộ nghĩnh đáng yêu

1
60

Facebook được coi như là ngôi nhà trực tuyến của nhiều người, và ngôi nhà đó bạn cũng cần trang trí những bức ảnh đẹp, sinh động hơn cho trang cá nhân của bạn. Và tấm ảnh bìa là điều mà mình muốn nói đến, khi một người vào trang của bạn, họ sẽ thấy ảnh bìa và ảnh đại diện, tuy nhiên ảnh đại diện thì bạn thường ít để màu mè mà chủ yếu là hình của bạn. Hôm nay, CocVu.Com sẽ chia sẻ các bạn những bức ảnh bìa facebook chibi ngộ nghĩnh đáng yêu chưa từng có…

Chibi là gì

Thực tế có nhiều bạn chưa biết chibi là gì, tiện đây mình xin định nghĩa qua về ảnh vẽ chibi. Vẽ Chibi tức là vẽ biến hoá từ hình mẫu người thật thành người bé xíu, hết sức ngộ nghĩnh và dễ thương, ngay từ khi mới xuất hiện, trào lưu vẽ Chibi đã thành cơn sốt, khiến cư dân mạng chao đảo bởi mức độ dễ thương ngộ nghĩnh mà các tấm hình mang lại, đặc biệt được các bạn teen nhà mình vô cùng yêu thích. Cho đến nay, phòng trào này đã giảm xuống nhưng những bức ảnh bìa facebook chibi vẫn luôn là lựa chọn của những bạn nữ.

anh bia facebook chibi dep 1

anh bia facebook chibi dep 2

anh bia facebook chibi dep 3

anh bia facebook chibi dep 4

anh bia facebook chibi dep 5

anh bia facebook chibi dep 6

anh bia facebook chibi dep 7

anh bia facebook chibi dep 8

anh bia facebook chibi dep 9

anh bia facebook chibi dep 10

anh bia facebook chibi dep 11

anh bia facebook chibi dep 13

anh bia facebook chibi dep 14

anh bia facebook chibi dep 15

anh bia facebook chibi dep 16

anh bia facebook chibi dep 17

anh bia facebook chibi dep

Vẽ Chibi khó hay dễ?

Nếu các bạn đã từng biết thì để có một bức chibi đẹp cũng không quá đăt để thuê vẽ, tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu đẹp mà muốn tự tay vẽ thì bạn chỉ cần có một chút khiếu vẽ tay cũng với trí tưởng tượng phong phú là các bạn có thể dễ dàng tạo ra những tác phẩm Chibi siêu dễ thương, vì thật ra vẽ Chibi vô cùng đơn giản và không hề theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, mọi tỉ lệ hoàn toàn có thể thay đổi, những nhân vật được thể hiện qua chibi càng tròn trĩnh, mũm mĩm thì bức ảnh càng trở nên đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn.

Trên đây là tổng hợp những bức ảnh bìa facebook chibi khá đẹp và ngộ nghĩnh, tuy nhiên còn rất nhiều và mình không thể cập nhật hết trong bài viết này. Chúc các bạn thành công!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.