Tổng hợp phím tắt chơi PUBG Mobile trên PC máy tính

0
87

Chơi PUBG Mobile trên PC máy tính không còn mấy xa lạ với các game thủ nữa khi mà cố vô cùng nhiều những phần mềm giả lập Android trên máy tính. Một số phần mềm mà tôi có giới thiệu các bạn có thể tham khảo như: BlueStacks 4 hoặc phần mềm Tencent cũng hỗ trợ rất tốt việc chơi PUBG trên máy tính. Một số tựa game sinh tồn Rules Of Survival, Ring of Elysium thì khi chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng có thể sử dụng phím tắt. Ưu điểm khi chơi trên máy tính đó là, không gian chơi rộng rãi, tác vụ trên bàn phím khá thoáng, đặc biệt có thể sử dụng phím tắt khi chơi. Nào hãy cùng tham khảo tổng hợp phím tắt chơi PUBG Mobile trên PC máy tính để hỗ trợ tốt nhất chơi PUBG nhé.

Phím tắt chơi PUBG Mobile trên PC

– W: Tiến lên
– S: Lùi lại
– A: Sang trái
– D: Sang phải
– Space: Nhảy, trèo
– F: Nhặt đồ, mở cửa…
– C: Ngồi
– Z: Nằm
– Alt: Xoay góc nhìn
– Shift: Chạy nhanh
– 1, 2, 3: Súng và vũ khí
– 4, 5, 6: Lựu đạn các loại
– 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu
-F1: Hiện điều khiển
– ~ : Hiện chuột
– +: Auto chạy nhanh
– Chuột trái: Bắn, đánh
– Chuột phải: Ngắm bắn

Tổng hợp phím tắt chơi PUBG Mobile trên PC máy tính 1

Nếu những phím tắt mặc định này không phù hợp với bạn, có thể thay đổi bằng cách: Nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải màn hình, sẽ xuất hiện trình đơn Keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp phím tắt chơi PUBG Mobile trên PC máy tính. Ưu điểm nổi bật của phím tắt PUBG đó là sẽ giúp các bạn thao tác trong game PUBG Mobile nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài phiên bản giả lập PUBG Mobile trên PC, các bạn còn có thể chơi trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.