Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

8
877

PUBG Mobile đang là tựa game bắn súng làm điên đảo cộng đồng trò chơi trên điện thoại di động. Các bạn có thể dễ dàng tải PUBG Mobile cho 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến đó là iOS và Android. Tuy nhiên bạn có thể chơi trò chơi ngày bằng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột một cách dễ dàng chưa từng có với một phần mềm duy nhất. Công việc rất đơn giản là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính PC của mình dễ dàng chưa bao giờ dễ hơn. Nào! hãy cùng đi vào hướng dẫn chi tiết cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy nhé.

Cấu hình máy tính PC để chơi PUBG Mobile

Trước khi cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính, bạn hãy tham khảo cấu hình chơi mượt nhất do chính tôi thử nghiệm hiện tại để đảm bảo ràng chơi game được tốt nhất trên máy tính của bạn.

  • Hệ Điều Hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit;
  • Processor(Chip): Intel Core i3 hoặc hơn;
  • Memory(Ram): RAM 4 – 6 GB;
  • Graphics(Đồ họa): Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB;
  • DirectX: Version 11;
  • Network: Broadband Internet connection;
  • Storage(Dung lượng ổ đĩa trống): 2 GB available space.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng  Tencent Gaming Buddy

Để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt và chơi game như sau:

Bước 1: Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết: http://syzs.qq.com/en/

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Sau khi tải xong, mở trình cài đặt và nhấn nút “Install”.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn hãy mở chương trình lên. Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bước 4: Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc.

Bước 5: Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng.

Thật chất phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự các phần mềm giả lập khác, bạn có thể xem các tính năng.

Cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau:

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Tuy nhiên, nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn lưu lại là xong ấy mà.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Hiện tại, phần mềm giả lập Tencent Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ có các lỗi và các vấn đề về hiệu suất là khó tránh khỏi.

Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ mô phỏng và chọn “Cài đặt” để bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Lưu ý: Do bạn đang chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập nên chắc bạn cũng sẽ được bắt cặp với những người chơi sử dụng phần mềm giả lập khác. Sẽ không có chuyện bạn chơi cùng những người chơi bằng smartphone iOS hay Android đâu.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi PUBG Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy, nếu bạn cũng đang tìm cho mình một phần mềm giả lập để chơi PUBG Mobile trên máy tính thì đây có thể là lựa chọn cho bạn. Nếu trong quá trình cài đặt và chơi game mà các bạn gặp phải hãy chia sẻ tại bên dưới phần comment nhé. Chúc các bạn thành công!

Ảnh có sử dụng tại: FPTshop


8 COMMENTS

  1. mình kết nối tài khoản facebook thì nó cứ hiện thông báo mất kết nối mạng hoài vậy

  2. e tải về ko hiện bản Install mà nó hiện bản Star. Bấm vào Star thì bị tắt ạ ad giúp e đc k ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.