Cách tải miễn phí phần mềm Perfect Effects bản quyền

0
26

Perfect Effects là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nằm trong bộ phần mềm Perfect Photo Suite 9.5. Nó được dùng như là một phần mềm độc lập hoặc có thể cài như là một plug-in với Adobe® Photoshop®, Adobe Lightroom®, Adobe Photoshop Elements và Apple® Aperture®. Perfect Effects 9.5 hiện đang được bán riêng lẻ tại site của hãng với giá 59.95USD (48£). Nếu bạn có đam mê chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp mà không phải những ứng dụng miễn phí thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận bản quyền của phần mềm.

Giới thiệu Perfect Effects 9.5

Perfect Effects 9.5 được thiết kế cho cả Mac và Windows, nó bao gồm hàng trăm bộ lọc hiệu ứng màu có thể tùy biến một cách nhanh chóng và hiệu quả cho hình ảnh, giúp bạn tạo ra những hình ảnh mang phong cách riêng của cá nhân mình. Từ xử lý HDR cho tới tạo ra những bức ảnh mang phong cách retro, glows, vignettes hoặc khử noise, tất cả những hiệu ứng hoàn hảo đó đều được đưa vào trong Perfect Effects 9.5.

Cách đăng ký Perfect Effects 9.5 bản quyền

Bước 1: Vào địa chỉ tại đây cung cấp địa chỉ e-mail và các thông tin rồi nhấn nút Get it now để tiến hành tải phần mềm.

Cách tải miễn phí phần mềm Perfect Effects 9.5 bản quyền 1

Bước 2: Nhận mã bản quyền phần mềm sẽ được gửi về địa chỉ e-mail của bạn.
Cách tải miễn phí phần mềm Perfect Effects 9.5 bản quyền

Giao diện chính của chương trình khá giống với bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng là Photoshop với các lớp (layer) của ảnh.

Cách tải miễn phí phần mềm Perfect Effects 9.5 bản quyền

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẹo hướng dẫn các thao tác và hiệu ứng trên địa chỉ web này để thỏa mãn các nhu cầu thêm hiệu ứng trong bộ sưu tập ảnh của bạn.

Cách tải miễn phí phần mềm Perfect Effects 9.5 bản quyền

Tính năng chính của Perfect Effects 9.5

Smart Photos: Tính năng mới này cho phép bạn chỉnh sửa lại bức ảnh của bạn với các setting trước đó vẫn còn nguyên vẹn sau khi bạn đã lưu và đóng chúng lại. Smart Photo sẽ lưu lại tất cả các bước chỉnh sửa của bạn, cho phép bạn thực hiện những tinh chỉnh thêm sau này.

Công cụ Quick Mask: Công cụ này mới mới được thêm vào bản Perfect Effects 9.5 cho phép bạn tạo lớp mặt nạ lên những vùng ảnh của bạn muốn giữ lại hoặc cũng có thể tạo lớp mặt nạ một cách tự động. Đó là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn chỉ thêm các hiệu ứng vào một phần trên bức ảnh của bạn.

Lens Flare Filter: Đây cũng là một filter mới được bổ sung thêm cho phép bạn có thể tạo được những hiệu ứng flare của mặt trời, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh các thiết lập theo ý mình tại filter này.
Noise Reduction: Bạn có thể khử noise trên ảnh của mình mà vẫn giữ được chi tiết ảnh, không làm bệt màu, mất chi tiết. Bạn cũng có thể tuỳ chọn áp việc khử noise này lên những phần khác nhau của bức ảnh như chỉ áp nó vào vùng tối hoặc vùng sáng mà thôi.

Updated Perfect Brush: Công cụ Perfect brush đã được nâng cấp tốt hơn để có thể xử lý êm và chính xác hơn tại các cạnh mềm hoặc xung quanh đối tượng gần như trong suốt như khói, tóc hoặc các đám mây.

Các tuỳ chỉnh In ấn: Bây giờ bạn có thể in ảnh trực tiếp từ Perfect Effects chứ không phải mất công lưu lại và qua một phần mềm khác để in ra.

Live Preview: Bạn có thể xem trước những hiệu ứng sẽ như thế nào khi bạn áp lên bức ảnh mình bằng cách tắt hay mở live preview. Tại Quick View Browser trong menu Window, bạn có thể thấy trước tất cả các hiệu ứng sẽ được áp lên ảnh của bạn như thế nào ở chế độ toàn màn hình.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.