Lạ mắt với chiếc Blackberry làm từ đồ chơi lego cực chất

0
36

Có lẽ hồi còn bé các bạn đều đã được chơi hoặc đã nhìn thấy bộ đồ chơi lego ít nhất là một lần. Đây là món đồ chơi không những làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới mà còn là niềm đam mê của giới trẻ, những người trung niên có sở thích chơi và sưu tập những bộ đồ chơi thông minh như thế này. Hôm nay, mình sẽ không đề cập nhiều về những dòng sản phẩm của tập đoàn Lego mà mình muốn gửi đến bạn đọc sự độc đáo từ đồ chơi xếp hình này mang lại, đó là những chiếc điện thoại Blackberry. Những người có tình yêu với hãng điện thoại dâu đen đã dùng những “viên gạch” lego để tạo thành những chiếc điện thoại BlackBerry đẹp mắt và độc đáo.

Thành phẩm khi lắp ghép xong từ Lego
Thành phẩm khi lắp ghép xong từ Lego

Giới thiệu đôi nét về Đồ chơi lego

Có lẽ nhiều người cũng chưa chắc đã để ý những bộ đồ chơi xếp hình đó là Lego cho nên trước khi đến phần nội dung chính mình xin phép được giới thiệu qua về Lego này để các bạn tham khảo.

LEGO là một dòng sản phẩm xếp hình được phổ biến trên toàn thế giới được tập đoàn LEGO sáng lập, trụ sở chính của tập đoàn tại Billund, Đan Mạch. Đây là sản phẩm chính mà tập đoàn này đang sản xuất, thành phần của những bộ xếp hình này gồm những thanh nhựa hình viên gạch, có nhiều màu sắc khác nhau được cài khít vào nhau, hình nhân mini và rất nhiều bộ phận chi tiết khác. Những viên gạch lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra nhiều đồ vật như là xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những cái mới. Riêng với cá nhân mình rất thích và ao ước có một bộ để lắp ghép những lúc ngồi chơi không biết làm gì cả.

Những chiếc BlackBerry từ đồ chơi lego

Đầu tiên khi nhìn qua ảnh mình cứ nghĩ đó là do người nào đó vẽ lại, nhưng đọc tiêu đề và mô tả mới thật bất ngờ, nó hoàn toàn được xếp. Nào hãy cùng chiêm ngưỡng sự độc đáo.

Chiếc Passport màu đen

Mặt sau của Blackberry Passport
Mặt sau của Blackberry Passport
Hai cạnh trên dưới của Blackberry Passport
Hai cạnh trên dưới của Blackberry Passport

passport duoc xep tu do choi lego-4

Đôi nét về Blackberry Passport

Blackberry Passport là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Blackberry ở thời điểm hiện tại, Với màn hình vuông phân giải 1440 x 1440 px, CPU: Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ 2,2 GHz;, RAM: 3 GB, Bộ nhớ: 32 GB + khe thẻ nhớ microSD với thiết kế độc đáo về màn hình vuông có cảm ứng, và dãy bàn phím phá cách của những dòng BB trước đây tạo nên điểm nhấn rất lớn.

Đây là chiếc BlackBerry Pearl

Blackberry pearl xep bang do choi legolego-1

Blackberry pearl xep bang do choi legolego-2

Blackberry pearl xep bang do choi legolego-3

Blackberry pearl xep bang do choi legolego-4

Các bạn có muốn tự sáng tạo và trổ tài khéo tay để tạo ra những chiếc BlackBerry yêu thích bằng bộ đồ chơi Lego như thế này không? Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: BBVietnam.Com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.