Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone

0
21

Với những bức ảnh thường trên dòng thời gian thì đã quá nhàm chán, bạn muốn thay đổi một bức ảnh mới với hình ảnh chân thực hơn thì đăng ảnh 3D được xem là lựa chọn rất thú vị. Thực chất những ảnh 3D đăng tải trên Facebook trong thời gian gần đây không còn mấy xa lạ với người hay sử dụng Facebook, tuy nhiên tính năng này hiện tại chưa được hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone.

Thiết bị iPhone hỗ trợ chụp ảnh 3D

Các thiết bị được nhà sản xuất trang bị chế độ chụp chân dung (Portrait Mode) đều có khả năng chụp ảnh 3D trên Facebook, chi tiết như sau:

iPhone 7 Plus
iPhone 8 Plus, iPhone X
iPhone XS
iPhone XS Max
iPhone XR

Các bước đăng ảnh 3D lên Facebook

Bước 1: Để tăng khả năng thành công trong việc tạo ảnh 3D, khuyến nghị bạn nên chụp ảnh ở chế độ Xóa Phông (Chân Dung) hay Chế độ chụp ảnh chân dung làm mờ hậu cảnh. Các bạn chỉ cần việc khởi động Camera, gạt sang chế độ chụp chân dung.

Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone 1

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và chọn đăng trạng thái…Bạn đang nghĩ gì.

Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone 2

Bước 3: Chọn ảnh 3D.

Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone 3

Bước 4: Chọn ảnh đã chụp lưu trong thư viện sau đó để cho máy tiến hành khởi tạo. Công việc cuối cùng bạn chỉ cần viết vài dòng chia sẽ riêng của mình. Nhập nôi dùng cần đăng và bắt đầu chia sẻ

Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone 4

Nếu Ảnh 3D khởi tạo không thành công sẽ nhận được thông báo

Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone 5

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook bằng iPhone, còn trên máy Android cũng thực hiện những thao tác tương tự như vậy. Còn những thiết bị khác chưa hỗ trợ hãy thường xuyên kiểm tra bản cập nhật trên Appstore cũng như CH Play để trải nghiệp tính năng mới này nhé.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.