Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Mobile trên điện thoại iPhone

0
15

Rất nhiều người có thể chưa biết ngoài phiên bản phần mềm Garena trên máy tính thì nhà phát hành cũng có một phiên bản dành cho thiết bị di động với đầy đủ gần như mọi tính nắng như trên máy tính PC. Đối với trên thiết bị mobile của Garena có tên là GAS, bạn hoàn toàn có thể thông qua ứng dụng này để chơi các trò dành cho điện thoại do Garena phát hành như Liên quân Mobile, Fifa Online 3, Chiến dịch huyền thoại,… và một số trò khác nữa. Phiên bản Garena mobile được phát hành đầy đủ cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Garena Mobile trên điện thoại iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cài đặt Garena cho iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone, mở ứng dụng App Store, một bảng tìm kiếm sẽ được hiện ra.

tải và cài đặt garena trên điện thoại iPhone 1

Bước 2: Các bạn gõ từ khóa Garena vào khung tìm kiếm, chọn gợi ý hiện ra. Sau đó bạn chọn vào ứng dụng Garena xuất hiện trên màn hình.

tải và cài đặt garena trên điện thoại iPhone 2

Bước 3: Tiếp đó các bạn tap vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu tải và cài đặt Garena trên điện thoại iPhone. Các bạn sẽ thấy biểu tượng này chuyển đổi, các bạn chờ trong ít phút để hệ thống tự hoàn thành tải xuống Garena.

tải và cài đặt garena trên điện thoại iPhone 3

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải và cài đặt Garena, các bạn click vào Mở để khởi động ứng dụng, giao diện đăng nhập được hiện ra.

Tham khảo thêm: Đổi mk garena mới nhất

Lời kết

Với những bạn đang dùng Garena trên điện thoại thì sẽ thấy những tính năng tương tự trên máy tính, tuy nhiên trên điện thoại đã được thiết kế giành riêng cho iPhone để các game thủ có thể thoải mái trò chuyện, chat với bạn bè mình mọi lúc mọi nơi mà không bỏ lỡ bất kỳ lời mời nào, bên cạnh đó Gas cho iPhone còn hỗ trợ các cẩm nang về tướng trong liên minh huyền thoại, áp dụng các vòng quay may mắn cho fifa online 3 và liên minh huyền thoại. Với Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Mobile trên điện thoại iPhone sẽ giúp những bạn mới biết cách tải về cài đặt. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.