Hướng dẫn kết nối XBOX 360 Console trên Windows 10

0
20

Ngày nay, bất kỳ hệ điều hành nào cũng cung cấp các loại cho chơi cho người dùng. Như các bạn đã biết Windows 10 có một Windows Store – nơi mà bạn có thể tải về và cài đặt rất nhiều trò chơi và tiện ích chỉ cần có 1 tài khoản Microsoft. Trong một vài năm trước đây cùng Công ty Microsoft đã tung ra Xbox 360 console (là một trò chơi video trong nhà). Khi lên Windows 10 chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft là thể đính kèm của Xbox 360 console ra màn hình máy tính. Nó cho phép bạn mua và cài đặt trò chơi từ Windows Store một cách dễ dàng. Bài viết nay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn kết nối XBOX 360 Console ra màn hình máy tính trên Windows 10.

Tạo một tải khoản của Microsoft nếu bạn chưa có. Nếu có rồi các bạn đăng nhập và có thể thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 1: Truy cập Windows Store từ biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn.

XBOX 360 Console
– Trong trang chính của Windows Store bạn gõ “Xbox SmartGlass App” vào ô tìm kiếm. Khi lựa chọn ứng dụng thích hợp sẽ xuất hiện , và bạn nhấp vào Cài đặt.

XBOX 360 Console cai dat
Chờ đợi cài đặt thành công.

Bước 2: Bạn bật Xbox SmartGlass App bằng cánh thiết lập Xbox 360 và sử dụng tài khoản Microsoft của bạn.
– Sau khi bạn đã đăng nhập, vào Settings Option. Bảng cài đặt xuất hiện các bạn chọn Console Settings.
– Bên dưới Console Settings, chọn Connected Devices.

XBOX 360

Trong hộp thoại tiếp theo của Connect Devices, bạn sẽ thấy hai phần: Xbox SmartGlass AppsPlay to. Hãy chọn On để lựa chọn cả hai mục. Sau hành động này, với bạn Windows 10 , bạn có thể hoàn toàn điều khiển từ xa Xbox 360 của bạn.

Bước 3: Trong bước trước bằng cách thiết lập Xbox 360 Console, bạn đã chuyển qua ứng dụng trên Xbox SmartGlass App . Bây giờ bạn sẽ cấu hình tương tự Xbox SmartGlass App trong Windows 10 . Hãy đăng nhập vào Windows 10 với cùng một tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng trong bước trước. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm với Xbox SmartGlass trước đó bạn sẽ được hỏi để xác nhận. Để tiếp tục, nhấp vào Bắt đầu .

XBOX 360 Console 1

– Trang tiếp theo sẽ có vài hướng dẫn cho bạn nhưng bằng tiếng anh. Bấm vào Next

XBOX 360 Console 2

Bạn sẽ thấy Xbox SmartGlass App được kết nối với bạn điều khiển Xbox 360 .
Bạn sẽ tự động được kết nối với bạn điều khiển bất cứ khi nào bạn khởi động Xbox SmartGlass App nhưng lưu ý rằng bạn điều khiển đã được bật.

Chúc các bạn thiết lập thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.