Thủ tục, điều kiện và cách làm thẻ ATM của ngân hàng VIB

0
38

VIB hiện nay cũng đang là ngân hàng được nhiều người biết đến và tin chọn làm thẻ ATM, với mạng lưới cây ATM khá nhiều tại các thành phố lớn. Tuy nhiên vẫn chưa phủ hết các tỉnh thành nhỏ, ví dụ như ở Thái Nguyên ngoài trụ sở chính mình chưa thấy điểm rút thẻ ATM chỗ nào khác. So với một số ngân hàng phổ biến tại Việt Nam, thì VIB cũng có nhiều ưu đãi như: phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM ngân hàng VIB.

Và nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM ngân hàng VIB mà không biết thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng VIB như thế nào? Làm thẻ ATM ngân hàng VIB ở đâu? Phí làm thẻ ATM ngân hàng VIB bao nhiêu tiền? thì bài viết hướng dẫn cách làm thẻ ATM của ngân hàng VIB dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Điều kiện làm thẻ ATM VIB

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng ngân hàng VIB, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Có chứng minh nhân dân
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng ngân hàng VIB hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng ngân hàng VIB

Thủ tục làm thẻ ATM VIB

Để làm thẻ ATM ngân hàng VIB, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4(có thể không cần)
  • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng ngân hàng VIB (đây thực chất là số dư tối thiểu trong tài khoản)

Địa điểm làm thẻ ATM VIB ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng ngân hàng VIB, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ngân hàng VIB trên toàn quốc để làm thẻ.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM VIB

Cũng giống như các ngân hàng khác, khi làm thẻ ATM của ngân hàng ngân hàng VIB có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM ngân hàng VIB.

Phí làm thẻ ATM ngân hàng VIB mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM ngân hàng VIB là 50,000 đồng.

Làm thẻ ATM ngân hàng VIB mất bao lâu

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng ngân hàng VIB sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM ngân hàng VIB ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM ngân hàng VIB tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM ngân hàng VIB bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.

Đối với thẻ Value dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 30 triệu đồng/ngày.

Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM ngân hàng VIB là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM ngân hàng VIB phổ biến nhất là thẻ ghi nợ E-Partner, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM ngân hàng VIB này là:

+ Phí rút tiền: miễn phí tại cây ATM ngân hàng VIB, và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : 1100 đồng/giao dịch cùng ngân hàng ngân hàng VIB, và 1650 đồng/giao dịch.

Lời kết

Là một ngân hàng đa năng, VIB cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, tiện ích cho khách hàng. Với quyết tâm “trở thành ngân hàng luôn sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam”, trong thời gian tới, VIB sẽ tăng hiệu quả sử dụng vốn và tăng cường năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM ngân hàng VIB, nếu trong những thủ tục, điều kiện trên có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây, mình sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.