Cách đăng xuất, thoát tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone, iPad

1
16

Đăng xuất hay thoát tài khoản iCloud, Apple ID trên thiết bị là việc cần nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản đó nữa hay bạn đang mượn tài khoản của một người khác để tải ứng dụng, trò chơi nhưng bạn đã tạo được tài khoải mới và muốn đang nhập vào thiết bị hiện tại. Sau đây CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn thoát, đăng xuất tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone, iPad một cách an toàn nhất. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi:

Khái niệm Apple ID và iCloud

Để các bạn hiểu rõ hơn vềnhững loại tài khoản bạn bắt gặp khi đọc hướng dẫn liên quan đến iOS.

Apple ID là một tài khoản tất cả trong một, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple. Do Apple ID có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp, nó cũng còn được gọi là tài khoản Apple, tài khoản MobileMe, tài khoản iCloud, tài khoản .Mac, tài khoản iTunes Store và tài khoản iChat.

Còn

iCloud là tên một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu (danh bạ, ghi chú, lịch, ảnh….) giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân. Từ iOS 7 trở lên iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad.

Thông thường sẽ có 2 cách đăng xuất tài khoản,và tùy vào trường hợp bạn nên chọn cách phù hợp nhất nhé.

Thoát iCloud trong phần cài đặt trên máy

Bước 1: Từ màn hình chính, vào cài đặt
Bước 2: Chọn iCloud
Bước 3: Click vào tài khoản iCloud đã có sẵn
Bước 4: Chọn “Đăng xuất” và nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản đó.

Tiến hành khôi phục lại máy

Cách này là an toàn và triệt để nhất. Nếu máy có đăng nhập tài khoản iCloud thì khi khôi phục lại sẽ hỏi tài khoản này. Lưu ý là nếu không nhớ mật khẩu tài khoản đó thì bạn không nên sử dụng cách này.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng xuất, thoát tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone, iPad. Chúc các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc bạn hãy đặt câu hỏi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới nhé.


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.