Zalo hỗ trợ tự động chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số

0
9

Theo thông tin từ ZALO mà hầu hết những bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin đều nhận được thông báo Zalo hỗ trợ đầu 10 số hoàn toàn tự động. Có nghĩa Zalo sẽ tự động chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số cho bạn. Theo đó, nhằm thích ứng việc các nhà mạng Việt Nam thay đổi các thuê bao 11 số thành 10 số, Zalo sẽ hỗ trợ xử lý toàn bộ thay đổi một các tự động để hỗ trợ người dùng.

Khá nhiều người lo lắng việc thay đổi số điện thoại sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các tài khoản, ứng dụng nhắn tin đăng ký qua số điện thoại. Tuy nhiên, xác nhận từ phía nhà xuất bản thì các cạn có thể yên tâm khi sử dụng Zalo mà không cần lo sợ mất tài khoản, mất danh bạ, hay không tìm được bạn bè do thay đổi đầu số. Hệ thống thông minh của Zalo sẽ tự động xử lý tất cả các thay đổi theo lộ trình chuyển đổi của nhà mạng. Bạn có thể thoải mái đăng nhập, trò chuyện, tìm kiếm và kết bạn với nhau dù sử dụng 11 số như trước giờ vẫn quen dùng hoặc 10 số theo thay đổi mới.

Đối với việc đăng ký tài khoản Zalo mới, người dùng có thể sử dụng thuê bao 11 số hoặc 10 số mới để đăng ký sử dụng Zalo.

Ngoài ra, để giúp bạn cập nhật đầu số mới cho danh bạ có sẵn trong điện thoại, Zalo dự kiến sẽ cung cấp tính năng chuyển đổi những thuê bao 11 số trong danh bạ sang 10 số. Dưới đây là danh sách các đầu 11 được thay đổi về 10 số để các bạn tiện theo dõi.

Zalo hỗ trợ đầu 10 số hoàn toàn tự độn 1

Nguồn: Zalo Chat


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.