Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên một điện thoại dễ dàng

0
12

Hẳn nhiều bạn sẽ có 2 hoặc nhiều hơn 1 tài khoản Zalo, tuy nhiên nếu cài đặt ứng dụng zalo trên điện thoại thì bạn chỉ duy nhất sử dụng được 1 tài khoản. Còn nếu muốn sử dụng thêm 1 tài khoản nữa bạn phải dùng đến Zalo dành cho máy tính. Tuy nhiên vẫn còn một cách đơn giản trên điện thoại đó là sử dụng tính năng chat trên Zalo nền tảng Web vô cùng thú vị này, giờ đây bạn đã có thể thoải mái chat Zalo trên điện thoại, máy tính,… Không những không cần phải mất thời gian cài đặt ứng dụng mà lại còn chat được cùng lúc nhiều tài khoản nữa chứ. Bạn có thể sử dụng mỗi một trình duyệt cho một tài khoản Zalo, từ đó bạn có thể vào khắp các thiết bị bằng những tài khoản Zalo rồi.

Hướng dẫn sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên một điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bật trình duyệt web lên và truy cập vào trang web chat.zalo.me để bắt đầu chat Zalo trên nền web. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của mình như bình thường hoặc sử dụng mã QR để quét.

Bước 2: Sau khi đặng nhập xong, Nếu là lần đầu tiên truy cập, bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật. Đó là đánh dấu ba người gần đây nhất mà bạn đã chat Zalo với họ.

Chúng ta hãy cùng thử chat Zalo nào. Các tính năng chat trên nền web cũng giống như trên ứng dụng vậy, hỗ trợ chat nhóm, sticker, ảnh gif, gửi tệp, gửi ảnh,…

Ưu điểm Zalo trên nền Web

Lợi ích của việc sử dụng Zalo trên web là chỉ phù hợp cho những người chỉ cần chat Zalo mà không quan tâm tới những thứ khác, phù hợp cho máy điện thoại cấu hình yếu, máy tính để bàn hay máy tính công cộng, người lười cài ứng dụng, những bạn mượn điện thoại người khác xài, đặc biệt hơn là cách này có thể giúp chúng ta đăng nhập hai tài khoản Zalo trên một ứng dụng trình duyệt là ở chế độ thường và ẩn danh.

Nhược điểm Zalo trên nền Web

Nhược điểm có thể nhận ra rất rõ ràng là cách này chỉ có thể giúp bạn chat Zalo được mà thôi. Đôi lúc khi chat trên nền web sẽ chậm hơn so với ứng dụng.

Trên đây là cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên một điện thoại, hay chính là cách sử dụng Zalo trên nền web, các bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại đều ổn cả. Nếu hay đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.