Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng PhotoWonder cho iPhone, iPad

0
20

Dòng điện thoại iPhone luôn được đánh giá với khả năng chụp ảnh nét và đẹp, tuy nhiên để bức ảnh của bạn trở lên “lung linh” nữa thì không thể bỏ qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nếu mà Android đã không mấy lạ lẫm thì với iOS, PhotoWonder luôn là lựa chọn đáng tin cậy trong việc tô màu sắc huyền ảo cho bức ảnh của bạn. Vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn một ứng dụng PhotoWonder chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS.

Giới thiệu ứng dụng PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí của hãng Beijing Baidu Netcom. Ngay khi mới ra mắt, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng trên 280 quốc gia, vượt ngưỡng 100 triệu người sử dụng. Với những thành tự đó, PhotoWonder đã có mặt trong 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 20 quốc gia và đạt giải App tốt nhất trong App Store. Với ưu điểm chính là đơn giản, dễ dùng và thú vị, điều mà người dùng sẽ cảm nhận thấy ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này. Ngay khi tải về cài đặt trên thiết bị là bạn đã sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và có thể chia sẻ bức ảnh của mình lên trang cá nhân Facebook hoặc twitter nhanh chóng.

Tính năng chính của PhotoWonder

Ứng dụng PhotoWonder không đơn giản chỉ là một ứng dụng cắt ảnh bình thường mà nó còn có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ khác nhau, bạn có thể tuỳ biến theo sở thích cá nhân.

Hiệu ứng Camera

Ngay khi bạn sử dụng Camera của PhotoWonder đã có ngay nhiều hiệu ứng để người dùng có thể chọn lựa. Chẳng hạn như ảnh gốc giữ nguyên màu sắc của ảnh, sắc thu với ánh màu hơi vàng nhạt, trắng đen với màu sắc cổ điển,…. Có tất cả 15 hiệu ứng để bạn có thể chỉnh sửa ngay khi chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Cắt, phối màu, xoay chuyển, làm tăng độ nét hay làm mờ ảnh đều tùy chọn cho người sử dụng.

Làm đẹp chân dung

Có tất cả 11 hiệu ứng làm đẹp cho người sử dụng như: thon gọn mặt, chân đẹp, làm đẹp da, bỏ vùng thâm quầng mắt với Dark rim, trang điểm với viền mắt, má hồng, son môi, thậm chí là đồng tử đẹp. Chỉ cần người dùng chạm tay vào bất cứ chỗ nào cần chỉnh sửa để thay đổi như ý muốn.

Trang trí ảnh

Với một khối lượng lớn các thể loại trang trí để cho người dùng sử dụng như: phụ kiện gồm kính mắt, sừng, bờm, vật nhỏ đáng yêu, Sticker, hoặc có thể tải một số Sticker khác theo chủ đề như Cinderella, St. Patrick’s Day, Baymax,… ; hoặc có thể tự tay vẽ những họa tiết do tự mình nghĩ ra cùng với những lời nói có khung đặc sắc.

Hiệu ứng ảnh

Nâng cao chất lượng ảnh với nhiều hiệu ứng cơ bản lẫn độc đáo cho bạn lựa chọn. Mỗi bức ảnh được chỉnh sửa đều có chất lượng cao nhất với nhiều kiểu dáng độc đáo. Có tất cả 4 mục chủ đạo và trong mỗi mục sẽ có những hiệu ứng riêng biệt. Như trong chân dung sẽ có 7 hiệu ứng: tự nhiên, sắc thu, ký ức,… Trong LOMO có 9 hiệu ứng khác nhau: đô thị, cà phê, quang ẩm, làng mạc,.. Cảnh sắc gồm ánh nắng, hào quang, tuyết rơi, Neon, thời gian. Nghệ thuật gồm 7 hiệu ứng: tranh chì, hoang dã, tím,.. Chỉ cần chọn lựa những cái bạn thích và nhấn vào là đã có thể tạo hiệu ứng thành công.

Khung hình nghệ thuật

Khung hình cũng là một trong những điểm nhấn của bức ảnh. Có 10 khung hình cơ bản cho bạn lựa chọn và nhiều khung hình đặc biệt khác khi người dùng nhấn vào trung tâm tài liệu để tải những khung hình mới mẻ hơn.

Ghép ảnh

Nhiều người có nhu cầu trong một khung ảnh có các ảnh khác nhau. Hãy nhấn vào khu ghép ảnh để thực hiện điều đó. Sau khi chọn ảnh cần ghép, nhấn vào bố cục để chọn lựa nhiều cách đặt ảnh khác nhau. Tùy theo số lượng ảnh mà cho ra nhiều bốc cục ghép khác nhau. Sau khi đã chọn bố cục, có thể tìm khung cho bức ảnh. Nếu chọn ghép tự do thì có thể chọn hình nền hoặc ghép kiểu Sudio sẽ có thể chọn lựa kiểu ghép

TÍNH NĂNG THAY ĐỔI Ở PHIÊN BẢN MỚI:

– Bổ dung thêm Emotion Lab, cung cấp thêm cho người dùng những khuôn mặt cảm xúc để chỉnh sửa bức ảnh.
– Thêm nhiều chỉnh sửa cho vóc dáng trở nên cần đối, mảnh mai.
– Bộ lọc ảnh mới: Coffee, Light shade, Urban, Small Town, Bright, Sunrise.
– Thêm nhiều hiệu ứng đậm Giáng sinh như tuyết rơi, và nhiều hiệu ứng vui nhộn khác.
– Tương thích với iOS 8.

Tải PhotoWonder miễn phí

Với PhotoWonder hoàn toàn miễn phí cho iOS sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật đặc sắc, mang cái tôi riêng của người sử dụng. Mỗi hiệu ứng, chỉnh sửa đều thuận tiện và khá dễ sử dụng. Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện, bạn có thể chia sẽ bức ảnh lên mạng xã hội và thực hiện những thao tác như tag tên, viết nội dung như bình thường bạn làm trên Facebook. Bạn đã sẵn sàng tạo bức ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp ngay khi tải và cài PhotoWonder miễn phí cho iOS chưa?


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.