Thủ thục, điều kiện và cách làm thẻ ATM của ngân hàng ACB Á Châu

0
92

Thẻ ATM của ngân hàng ACB (ngân hàng Á Châu) là một trong những ngân hàng ở Việt Nam mà hiện tại mình vẫn tin dùng lựa chọn, không chỉ tốt ở thanh toán nội địathanh toán quốc tế cũng rất nhanh chóng. Mình thích ở cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh ngọn tư vấn đúng những thứ mình cần. Không những ACB có ngân hàng rộng khắp các tỉnh thành mà còn thêm phí giao dịch rẻ, tổng số tiền rút được mỗi lần cao đây cũng là những yếu tố khiến người chọn làm thẻ ATM ACB. Và nếu bạn đang muốn làm cho mình một trong những thẻ ngân hàng tốt tại Việt Nam mà chưa biết thủ tục như thế nào? Địa điểm làm thẻ ở đâu? Phí làm thẻ ATM ACB bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo những thủ thục, điều kiện và cách làm thẻ ATM của ngân hàng ACB Á Châu

Điều kiện làm thẻ ATM ACB

Cũng giống như các ngân hàng cho phát hành thẻ ATM khác tại Việt Nam, Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng ACB, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có chứng minh nhân dân.
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng ACB hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng ACB

Thủ tục làm thẻ ATM ACB

Để làm thẻ ATM ACB, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu.
  • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4.
  • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng ACB.

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng ACB.

Làm thẻ ATM ACB ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng ACB, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc để làm thẻ.

Câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM ACB

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng ACB có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM ACB

Phí làm thẻ ATM ACB mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM ACB là 99,000 đồng.

Làm thẻ ATM ACB mất bao lâu

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng ACB sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM ACB ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM ACB tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

  • Tùy từng loại thẻ ATM ACB bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.
  • Đối với thẻ E-Trans dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 10 triệu đồng/lần rút và tối đa 100 triệu đồng/ngày.

Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM ACB là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM ACB phổ biến nhất là thẻ ghi nợ E-Partner, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM ACB này là:

+ Phí rút tiền: 1,000 đồng/giao dịch tại cây ATM ACB, và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : 2000 đồng/giao dịch cùng ngân hàng ACB, và 3000 đồng/giao dịch đối với trong hệ thống Banknetvn hoặc Smartlink

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết những yêu cầu thủ thục, điều kiện và cách làm thẻ ATM của ngân hàng ACB Á Châu, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây mình sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.