Thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút tiền được những ngân hàng nào?

0
84

Ngân hàng BIDV (TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) top trong những ngân hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Lý do chính mà BIDV được nhiều người sử dụng nhiều như vậy một phần là có mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tình thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn bạn cũng có thể tìm một cây ATM của ngân hàng BIDV để thực hiện rút riền mặt. Lúc này, bạn cần quan tâm đến “thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút tiền được những ngân hàng nào?” để có thể rút tiền ngay lập tức. Thực tế hiện nay những ngân hàng khác cùng liên kết với nhau để việc rút tiền được ở những cây ATM của những ngân hàng khác nhau. Cho nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cần thiết thẻ ATM rút được ở những ngân hàng nào để giải quyết nhu cầu tài chính ở bất kì nơi đâu.

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút tiền được những ngân hàng nào 1

Tại sao phải rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác?

Câu hỏi tưởng chừng nhiều bạn biết nhưng không phải, rất nhiều người không biết đến việc sử dụng cây ATM của ngân hàng khác để rút tiền. Bởi lẽ không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút tiền được những ngân hàng nào 2

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút được ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM ngân hàng BIDV có thể thực hiện giao dịch tại các cây ATM của các ngân hàng có liên kết với BIDV, cụ thể là những ngân hàng sau:

1. Vietinbank
2. Saigonbank
3. ABBank
4. Agribank
5. Habubank
6. MHB
7. Vietcombank
8. Techcombank
9. VRB
10. SCB
11. SeaBank
12. Navibank
13. Oceanbank
14. ACB
15. Westernbank
16. Sacombank
17. VietABank
18. TienPhongBank
19. SouthernBank
20. GP Bank
21. Dong A Bank
22. PG Bank
23. TrustBank
24. Nam A Bank
25. Dai A Bank
26. VIBank
27. VP Bank
28. Military Bank
29. Eximbank
30. Maritime Bank
31. HD Bank
32. Bao Viet Bank
33. Indovina Bank
34. Quỹ tín dụng nhân dân trung ương
35. SHB
36. Hongleong Bank
37. Bac A Bank
38. OCB
39. Bưu điện Liên Việt
40. VID Public Bank
41. Standard Chartered Bank
42. Ngân hàng Liên doanh Shinhanvina (SVB)
43. Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB)
44. Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB)
45. Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB)

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút tiền được những ngân hàng nào 3

Lời kết

Việc các bạn nắm bắt được thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút được những ngân hàng nào sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính dù ở bất cứ đâu. Khi rút tiền tại cây của BIDV sẽ rẻ hơn việc rút tiền tại các cây ATM ngân hàng liên kết với BIDV rồi, với khoản phí là 3.300 đồng thì đây là một giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn khi không tìm được cây ATM của ngân hàng BIDV hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần đó.

Hi vọng những thông tin liên quan đến thẻ ATM của ngân hàng BIDV rút được ở những ngân hàng nào sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đang có việc gấp cần dùng đến tiền, đang đi du lịch, có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng nhưng không có cây ATM của ngân hàng BIDV ở gần đó. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.