Vô tình quên Email đăng ký Apple ID, bạn phải làm gì đế lấy lại?

0
25

Khi đăng ký hay tạo tài khoản Apple ID bạn sẽ phải cung cấp một địa chỉ Email với mục đích chính là xác minh tài khoản, tránh spam hay tạo tài khoản ảo. Bên cạnh đó, Email đăng ký Apple ID còn rất quan trọng trong trường hợp bạn quên mật khẩu Apple ID. Đối với người dùng iPhone, iPad và bất cứ thiết bị nào của Apple lại tỏ ra không mấy để tâm đến Email đăng ký Apple ID. Từ đó, dễ dàng quên mất mình đã sử dụng Email nào để đăng ký. Tuy nhiên nếu bạn lỡ quên Email đăng ký Apple ID này thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây.

Tầm quan trọng của Email Apple ID

Khi có được email Apple ID, bạn có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch mua trên iTunes hoặc App Store hoặc cần đăng nhập để làm một việc nào đó. Tốt nhất là bạn hãy cố gắng nhớ lại đã dùng Email nào đã liên kết với Apple ID, trước khi thử đặt lại mật khẩu.

Quên email Apple ID, đây là cách tìm kiếm:

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu Apple ID tại đây
Bước 2: Nhập tên và họ của bạn và bất kỳ địa chỉ email nào bạn muốn tìm kiếm
Bước 3: Lặp lại bước hai nếu các thông tin chưa chính xác
Bước 4: Khi xác định được bạn đã dùng tài khoản nào cho Apple ID thì hãy sử dụng tính năng đặt lại mật khẩu mà trang web cung cấp tại đây.

Trên đây là cách lấy lại  Email đăng ký Apple ID mà bạn vô tình quên mất. Nếu bạn không thể nhớ các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu Apple ID của mình, bạn có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ của Apple theo số 1800 1127 để xem liệu có bất kỳ tùy chọn nào khác để khôi phục tài khoản của bạn không.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.